Trị thâm nách hiệu quả?

Các chị em chia sẻ cho mình làm sao trị thâm nách hiệu quả với. Mình dùng lăn khử mùi của Rexona mà mãi chả thấy tác dụng gì, :3

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đây là một số cách trị thâm nách hiệu quả này bạn:

ạn có thể áp dụng bằng các biện pháp thiên nhiên như dùng dâu tây, lô hội…để cải thiện. Sau đây là cách trị thâm nách hiệu quả bạn có thể ứng dụng:

Chuẩn bị:

+ Dâu tây

+ Lô hội

+ Sữa chua

+ Mật ong

Cách làm:

Bước 1: Lô hội cắt ra lấy thịt cho vào máy xay cùng dâu tay xay nhuyễn

Bước 2: Cho thêm sữa chua và mật ong vào đảo đều

Cách trị thâm nách hiệu quả cho người dùng lăn nách lâu năm

Kết hợp với thịt hội để xử lý thâm nách

Cách sử dụng:

Vệ sinh da vùng nách thật sạch, đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da nách. Tinh chất trong hỗn hợp này không chỉ giúp bạn xử lý thâm sạm, kích trắng sáng da nách mà còn giúp bạn hạn chế mùi hiệu quả.

Bạn nên kiên trì áp dụng cách trị thâm nách từ thiên nhiên này trong thời gian dài để mang lại hiệu quả cao. Để chữa trị thâm nách nhanh lúc này bạn cần thay đổi phương pháp chuyển qua áp dụng bằng công nghệ E Light.

Công nghệ E Light là sự kết hợp của năng lượng quang học IPL và tần sóng RF có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong da giúp loại bỏ tận gốc tế bào hắc tố gây thâm sạm. Đồng thời kích thích làm trắng da nhanh chóng mang lại làn da đẹp mịn màng.

Cách trị thâm nách hiệu quả cho người dùng lăn nách lâu năm

Trả lời 8 năm trước
Chắc nách bạn có mùi khó chịu nên lâu dần thành vết thâm đúng ko? Theo mình phải đi trị hôi nách triệt để đi, lăn khử mùi không trị đc đâu. Bạn qua tmv nhé, mình biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị hôi nách đc nhiều chị em tín nhiệm lắm
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Vậy hả bạn? Kangnam trị hôi nách có đắt ko?