Ở tuổi tôi nên trang điểm móng như thế nào?

Tôi cũng thích làm đẹp cho bàn tay của mình. Nhưng không biết ở tuổi của tôi nên đánh móng kiểu nào để sang trọng mà không "đồng bóng" quá? Tôi làm công sở, nhưng cũng hay đi tiệc tối.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Nhiều người ở độ tuổi của bạn cũng vẫn rất thích "trang hoàng" cho đôi bàn tay của mình cho hiện đại hơn và thu hút sự chú ý vào móng hơn là da tay (có thể đang có dấu hiệu xấu đi). Việc sơn móng phụ thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ và cá tính của mỗi người. Khi đi làm, bạn có thể sơn những gam màu nhạt, nhã nhặn không quá nổi bật. Tốt nhất là nên đánh màu hồng hay trắng tự nhiên, phù hợp với màu da tay, đánh đồng màu. Nếu bạn thích nhiều lớp màu có thể chọn cách đánh móng kiểu Pháp vì vẻ đẹp đơn giản phù hợp với công việc văn phòng. Khi đi dự tiệc buổi tối, bạn dự định mặc trang phục như thế nào và màu gì? Bạn hãy lựa chọn màu sơn phù hợp với tay và trang phục cũng như cách trang điểm của bạn. Có thể chọn những gam màu ẤN TƯỢNG tuỳ thuộc vào cá tính của bạn. Vấn đề tuổi tác không quá quan trọng và việc đánh móng có thể "gian lận" tuổi giúp bạn. Chúc bạn sức khỏe và đẹp!
nguyen thanh vinh
Trả lời 9 năm trước

Nhiều mẫu móng tay giả giúp cho nàng mau chóng có bộ móng tuyệt xinh
Không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi cho một bộ móng như ý, móng tay giả với hình vẽ 3D thật tiện lợi
Cách sử dụng:
- Bạn chỉ cần xịt keo lên móngtay giả và dán lên móng tay của bạn ---> Bạn đã có bộ móng như ý rồi
- Tháo móng: bạn chỉ cần ngâm bàn tay trong nước ấm 20p là những chiếc móng giả tự rớt ra ---> không hề đau tay hay ảnh hưởng gì tới móng tay của bạn

Mỗi bộ móng có 12 móng + khuyến mãi một lọ keo dán móng
Bạn có thể dùng lại nhiều lần với những chiếc móng giả nữa chứ, thật tiện lợi và siêu hạt dẻ
On Beat đang bán lẻ chỉ 25k - 35k thui nhé - Và khi mua sỉ giá chỉ 10k -16k nè, đảm bảo không đâu rẻ hơn và mẫu mã thật đa dạng - ib hoặc LH: 0128.555.1985
Nhanh tay hốt hàng nhé bạn

https://www.facebook.com/thuynhung.phukienthoitrangOnBeat?fref=ts