Chân có nhiều vết thâm do muỗi đốt phải làm sao?

luc be minh co bi muoi dot rat nhieu , vi mau doc nen chan luc nao cung co nhieu vet tham . Nhung khi lon len , cac vet tham no tu bien mat nen minh cung chang quan tam . Gan day (khoang 2 tuan ) minh lai bi muoi dot nhung khi boi dau no khong het ngua nhu moi lan , minh gai rat nhieu nen da de lai nhung vet xươc trong có nuoc nhu la ... ghe ay . Minh da thu ngam chan nuoc muoi va boi la cay lo hoi nhung cac vet tham van con . Giup minh voi , ngay nao minh cung phai mac vay ngan vi minh di lam cong so ma . con mot van de nua , da chan cua minh khong duoc min mang cho lam du rat trang , minh phai lam sao
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng vết thâm do bị côn trùng là một biểu hiện của cơ thể hệ miễn dịch hơi yếu, dễ bị nhiễm khuẩn, và mức độ làm lành cơ thể chậm nên dễ để lại vết thâm trên da… Bạn có thể sử dụng các sản phẩm đặc trị để điều trị vết thâm như: - Bộ sản phẩm AFA chống thâm và tái tạo da, cung cấp dưỡng chất cho tế bào da, tăng quá trình tái tạo và phục hồi da (dùng hằng ngày vào đốm thâm) - Sản phẩm loại bỏ tế bào da chết và sừng hoá trên bề mặt da (dùng 1 tuần 1 lần) tăng tuần hoàn cho làn da tái tạo nhanh - Sản phẩm chống nắng và bảo vệ da (dùng hàng ngày) - Sản phẩm dinh dưỡng uống : OPC 3 Plus tăng quá trình cung cấp dưỡng chất cho làn da và chống lão hóa cơ thể - Sản phẩm Trà khoẻ Gan : tăng cường chức năng gan, thanh lọc độc tố cho gan, thải độc tố cơ thể, tăng sức khoẻ…. Những sản phẩm trên có thể giúp tăng sức khỏe, làm giảm thâm, tăng cường tái tạo, cải thiện được các tình trạng thâm trên da, và có thể giúp Linh có được làn da đẹp, ngoài ra Linh nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp, ăn nhiều rau xanh, uống 2.5 lit nước lọc/ ngày cho cơ thể khoẻ mạnh , tập thể dục tăng cường sức khỏe nữa, khi đó Linh có thể yên tâm diện phố với quần ngắn nhé. Theo PAMAS Health & Beauty 37 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội Hãy gọi đến số điện thoại : 1900 545453 để được tư vấn cụ thể hơn. Email: lamdep@pamas.com.vn
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
có 1 cách rất nhanh chóng và đơn giản để che vết thâm ngay lập tức là sử dụng sp Airstocking - tất phun thông minh Nhật Bản.xịt vào là mờ sẹo và các vết thâm ngay lập tức,sp có 4 màu,trắng hồng,tự nhiên,đồng,ca cao.tùy bạn lựa chọn.sp ko trôi,ko tan,ko mất màu trông 48h,ko làm đổ mồ hôi,ko dị ứng,còn có td chống nắng SPF 25 và dưỡng da chân,phù hợp với ng làm công sở hay phải ngồi điều hòa.mình là nhân viên của ct Airstocking,có gì thì gọi cho mình theo số 0984 602 189 để đc giải đáp nhé.trước khi mua hàng được thử sp,yên tâm đi
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Vết thâm hay vết tăng sắc tố sau viêm là một biểu hiện rất thường gặp khi mắc các bệnh hoặc tổn thương ngoài da. Thường thì các vết tăng sắc tố sau viêm này sẽ nhạt màu dần trong vài tuần đến một năm nhưng một số trường hợp, các vết thâm không mất đi. Sau khi bị mụn nhọt hoặc bị một số bệnh ngoài da như chàm, nấm, ghẻ, xây xước da, thậm chí sau khi muỗi đốt, khi các bệnh này khỏi thì vẫn để lại một số dấu tích trên da như các vết thâm. Các vết thâm này có màu nâu nhạt, màu đen, đôi khi đen sạm. Tổn thương tăng sắc tố sau viêm bằng phẳng với mặt da, không đau, không ngứa. Các tác động cơ học làm tổn thương da nặng lên do đó làm tăng các vết thâm như gãi, cạo, chà xát... Một số người tự ý bôi đắp các thuốc, các loại lá làm cho tổn thương da bị nhiễm trùng và lan rộng ra, khi lành bệnh để lại các vết thâm rộng và sâu rất khó khắc phục. Trong các trường hợp viêm da tiếp xúc do bụi phấn, côn trùng thì sau khi bệnh khỏi hay để lại các vết thâm dai dẳng, nhất là ở các bệnh nhân tự ý đắp gạo nếp hoặc đỗ xanh lên vết viêm da. Để hạn chế các vết thâm, khi mắc bệnh ngoài da bạn không nên tự điều trị mà nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được điều trị tốt nhất. Khi bệnh mới khỏi nên tránh nắng từ 11h – 14h nếu tổn thương da ở vùng hở. Với các vết xây xước da ở vùng mặt, đồng thời với việc điều trị bằng thuốc bôi (leuconidine B, domina, despigmen... bôi ngày 2 lần kéo dài từ 1-3 tháng) và thuốc uống. Nếu có điều kiện nên chiếu một đợt laser helineon. Tia laser này có bản chất là ánh sáng và không độc hại. Năng lượng tia laser làm tăng dòng chảy của máu, tiêu viêm, tăng hoạt động của hệ thống miễn dịch, tăng quá trình lên da non và liền sẹo. Nhiều trường hợp sau chiếu tia laser tổn thương da khỏi là lành luôn và không bị thâm. Với những trường hợp vết thâm tồn tại dai dẳng thì việc điều trị ít đạt được hiệu quả như mong muốn.
Nguyễn Thị Kim Hồng
Trả lời 14 năm trước
Mình đang có sản phẩm trị thâm rất hiệu quả của Pháp, khoảng 1 tuần sẽ có hình ảnh trên gian hàng, bạn tham khảo nhen [:)]
Nguyễn Quốc Kỳ Nam
Trả lời 12 năm trước

Dùng thử sản phẩm này nhe,,, mình đã dùng và thấy rất hiệu qyả... kem dưỡng da madolay xuất xứ của pháp nhe.

Tham khảo chi tiết tại: Shop Hoaixuan

http://www.vatgia.com/hoaixuan