Tư vấn chọn dáng móng cho ngón tay tròn và ngắn?

Bàn tay tôi hơi thô, ngón tay ngắn và to, tôi nên để móng vuông hay móng tròn thì phù hợp?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đối với bàn tay hơi thô, ngón tay ngắn và to, bạn có thể chọn kiểu móng oval – đây là kiểu tóc phổ biến, phù hợp với nhiều kiểu ngón tay, giúp ngón tay trông thon dài và gợi cảm hơn. Độ dài của[gallery]/10/qwj1261472907.jpg[/gallery] móng có thể được thay đổi linh hoạt tùy theo đặc điểm móng tay của từng người: Móng tay dài giúp cải thiện độ dài bàn tay và ngón tay đáng kể nhưng bạn không nên để quá dài. Móng tay tròn hợp với những ai muốn để móng tay ngắn do tình trạng móng giòn dễ gãy. Móng tay vuông và đầu móng bằng đang là mode nhưng nó chỉ phù hợp với bàn tay dài và mảnh. Móng tay vuông được ưa thích vì dễ gũa và dễ trang trí nhiều kiểu họa tiết to.
nguyen thanh vinh
Trả lời 8 năm trước

Nhiều mẫu móng tay giả giúp cho nàng mau chóng có bộ móng tuyệt xinh
Không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi cho một bộ móng như ý, móng tay giả với hình vẽ 3D thật tiện lợi
Cách sử dụng:
- Bạn chỉ cần xịt keo lên móngtay giả và dán lên móng tay của bạn ---> Bạn đã có bộ móng như ý rồi
- Tháo móng: bạn chỉ cần ngâm bàn tay trong nước ấm 20p là những chiếc móng giả tự rớt ra ---> không hề đau tay hay ảnh hưởng gì tới móng tay của bạn

Mỗi bộ móng có 12 móng + khuyến mãi một lọ keo dán móng
Bạn có thể dùng lại nhiều lần với những chiếc móng giả nữa chứ, thật tiện lợi và siêu hạt dẻ
On Beat đang bán lẻ chỉ 25k - 35k thui nhé - Và khi mua sỉ giá chỉ 10k -16k nè, đảm bảo không đâu rẻ hơn và mẫu mã thật đa dạng - ib hoặc LH: 0128.555.1985
Nhanh tay hốt hàng nhé bạn

https://www.facebook.com/thuynhung.phukienthoitrangOnBeat?fref=ts