Tư vấn kéo dài tuổi thọ sơn móng tay?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Sơn và vẽ móng tay, móng chân là nghệ thuật làm đẹp không mấy xa lạ với chị em. Tuy nhiên, sau khi sơn- vẽ xong, làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của lớp sơn ấy? Hãy cùng nhau tham khảo 10 lời khuyên dưới đây![/b] 1. Trước khi sơn móng, hãy tẩy sạch lớp sơn cũ với dung môi rửa móng. Hãy luôn đảm bảo 10 đầu móng tay đều trơn nhẵn. 2. Loại sơn móng tay càng tốt thì tuổi thọ của nó càng cao. Nếu nó ở dạng càng lỏng, càng giữ được lâu sau khi sử dụng. 3. Nếu móng tay của bạn yếu và dễ gãy, hãy thoa kem dưỡng lên móng tay trước khi sơn. 4. Độ dài của móng tay nên trung bình để giữ màu sơn móng được lâu. 5. Để kích thích sự phục hồi của lớp tiểu bì trên móng, hãy mát xa nhẹ móng với dầu ôliu. 6. Trước khi sơn, hãy bắt đầu bằng một lớp sơn lót không màu. Mục đích là kéo dài tuổi thọ của lớp sơn màu kế tiếp. 7. Để màu sơn móng đẹp và bền, luôn sơn 2 lớp. Tuy nhiên, cần đảm bảo lớp sơn trước đã khô được ít nhất 15 phút, mới sơn đến lớp tiếp theo. 8. Sau khi hoàn thành 2 lớp sơn màu (mất chừng 30 phút để 2 lớp khô hẳn), ngâm cả 2 bàn tay vào chậu nước lạnh để lớp sơn màu cứng lại. Cuối cùng, phủ một lớp sơn bóng lên trên để chống xước và bong lớp sơn chính. 9. Sau khi sơn móng tay, móng chân xong, hãy cất lọ sơn vào tủ lạnh để nó giữ ở dạng lỏng càng lâu. 10. Trước khi sơn móng, có thể ngâm móng trong nước chanh. Mục đích để làm sáng móng và làm mềm da vùng móng. 11. Khi rửa bát hay giặt quần áo, hãy đeo găng để giữ màu sơn móng thật lâu trên ngón tay.
le long hai
Trả lời 14 năm trước
có nhiều cách lắm bạn ah, mình có sản phẩm sơn bỏa vệ tuổi thọ cho sơn móng tay rât tốt,.... nhưng nếu bạn muốn mình có thể tư vấn cho bạn qua điện thoại 0932564771 hoặc tư vấn trực tiếp nếu bạn muốn. chúc bạn may mắn...
nguyen thanh vinh
Trả lời 9 năm trước

Nhiều mẫu móng tay giả giúp cho nàng mau chóng có bộ móng tuyệt xinh
Không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi cho một bộ móng như ý, móng tay giả với hình vẽ 3D thật tiện lợi
Cách sử dụng:
- Bạn chỉ cần xịt keo lên móngtay giả và dán lên móng tay của bạn ---> Bạn đã có bộ móng như ý rồi
- Tháo móng: bạn chỉ cần ngâm bàn tay trong nước ấm 20p là những chiếc móng giả tự rớt ra ---> không hề đau tay hay ảnh hưởng gì tới móng tay của bạn

Mỗi bộ móng có 12 móng + khuyến mãi một lọ keo dán móng
Bạn có thể dùng lại nhiều lần với những chiếc móng giả nữa chứ, thật tiện lợi và siêu hạt dẻ
On Beat đang bán lẻ chỉ 25k - 35k thui nhé - Và khi mua sỉ giá chỉ 10k -16k nè, đảm bảo không đâu rẻ hơn và mẫu mã thật đa dạng - ib hoặc LH: 0128.555.1985
Nhanh tay hốt hàng nhé bạn

https://www.facebook.com/thuynhung.phukienthoitrangOnBeat?fref=ts