Làm sao chữa khỏi tê nhức chân do bệnh cột sống?

Ba năm trước mẹ tôi bị đau lưng, hết rồi chuyển sang tê và đau nhức chân trái, không thể đứng hoặc ngồi lâu được.

Năm nay mẹ tôi 66 tuổi, đã đi khám và chữa ở nhiều nơi với chẩn đoán thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, loãng xương… Mẹ rất sợ phải uống thuốc nhiều hoặc phẫu thuật, xin mọi người tư vấn giúp.

Bác Thư
Trả lời 7 năm trước

Triệu chứng của Mẹ Bạn là đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, loãng xương…

Bạn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy bài thuốc nam "CỬU PHỤC THANG" để chữa trị dứt bệnh, Đồng thời hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/gai-cot-song-thoai-hoa-cot-song-dau-than-kinh-toa-hay-thoat-vi-dia-dem/

"CỬU PHỤC THANG": ĐẶC TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG

la viet hoang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên khuyên mẹ của bạn đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Minh Vy
Trả lời 7 năm trước

Bệnh đau lưng là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Khi bệnh không được chữa trị sớm sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ các cơ quan từ lưng trở xuống như chân, hông,...

Để chữa bệnh đau lưng thì ngoài phẫu thuật có thể sử dụng thuốc Đông y, an toàn cho sức khỏe và dễ sử dụng. Nó không gây nhiều tác dụng phụ như thuốc Tây.

Tôi có tham khảo và biết 2 bài thuốc mang tên Thái y tọa cốt phong và thái y phục cốt vương đều hỗ trợ chữa bệnh đau lưng hiệu quả. Bạn tham khảo và bảo bác gái sử dụng xem.

vu thi van
Trả lời 7 năm trước
chịu khó tập thể dục cho khí huyết lưu thông, tập khí công, ngồi thiền, dùng các biện pháp làm ấm cơ thể