Cháu 15 tuổi, sắp tới sẽ thi vào cấp 3, nhưng thường xuyên bị đau vùng thái dương phải, suy giảm trí nhớ, hay cáu gắt vô cớ, liệu cháu nên làm gì?

mong mọi người cho cháu biện pháp chữa trị để ổn định sức khỏe, tiếp tụ tham dự thi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Chú nghic những biểu hiện của cháu hư vậy là do bị thiếu máu nên não rồi, sắp thi cử chú khuyên cháu nên mua Hoạt huyết dưỡng não về mà uống nhé

 Trang
Trả lời 8 năm trước

Bạn cho cháu uống CERE - DavinFrancexem thế nào, mình hay bị hoa mắt đau đầu chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống, có khi đau cả đầu, có khi đau nửa bên đầu, giảm trí nhớ, mệt mỏi.bạn cho cháu nhà bạn uống xem thế nào, mình thấy rất hiệu quả!