Cách điều trị bệnh động kinh

Em tên Hiền, 19t. Em đang mắc một chứng bệnh làm em rất buồn, đó là bệnh động kinh. Năm em 15t em có những biểu hiện như co giật mất ý thức. Mẹ em dẫn vào Nhi Đồng 2 khám thì bác sĩ chẫn đoán em bệnh ĐK và cho thuốc Teraton uống. Được nửa năm thì bị dị ứng thuốc pgải nhập viện, toàn thân em bị lột da và bị bi tiểu, tay chân xưng phù lên,không đi được. Và bác sĩ Trần Đông A chuyển em qua thuốc Depakin 500 và căn bệnh cảm thấy thuyên giảm. Lúc trước thì 1 ngày 2 viên nhưng bây giờ bệnh thuyên giảm hơn lúc trước nên bác sĩ cho uống 1 cử vào buổi tối. Nhưng bệnh của em thỉnh thoảng vẫn còn tái lại. Theo người nhà em nói, mọi khi bị em nói lảm nhảm và tay chân co lại. em là con gái mà bị căn bệnh như thế em rất buồn [:((]. Mong bác sĩ giúp em chữa hết căn bệnh này. Em xin cám ơn bác sĩ nhiều lắm
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Động kinh hoặc co giật được định nghĩa là rối loạn đột ngột trong hoạt động của vỏ não, biểu hiện bằng các triệu chứng vận động, cảm giác hoặc hành vi… Thuật ngữ động kinh dùng để mô tả các cơn hay tái phát sau hàng tháng, hàng năm theo một khuôn hình giống nhau. Có nhiều loại động kinh: - Đông kinh cục bộ đơn giản. - Đông kinh cục bộ phức tạp. - Động kinh cơn lớn. - Động kinh cơn nhỏ. - Rung giật cơ. - Vô trương và bất động. Hoặc trong thực tế, người ta còn phân chia động kinh theo nguyên nhân: - Động kinh nguyên phát (động kinh vô căn) tức không tìm thấy tổn thương thực thể của não trong tiền sử cũng như hiện tại bằng các phương pháp thăm khám hiện có. - Động kinh triệu chứng (thứ phát) là trường hợp có các tổn thương thực thể ở não, một số trường hợp động kinh là di chứng của chấn thương sọ não, u não, tai biến mạch máu não, nhiễm khuẩn hay do rối loạn chuyển hóa như hạ đường huyết, hạ canxi huyết, thiếu vitamin B6, rối loạn nước điện giải, ngộ độc... Một số tác giả còn đặt vấn đề động kinh liên quan đến di truyền. Về điều trị: Việc điều trị chứng bệnh này khá phức tạp, phải căn cứ theo từng thể loại, trạng thái của động kinh. Trong trường hợp động kinh có co giật toàn bộ, tái phát liên tục, mất ý thức, bất tỉnh (có thể ngã bất cứ lúc nào, chỗ nào gây nguy hiểm tính mạng của bệnh nhân) thì cần phải được điều trị cấp cứu trong bệnh viện nhằm duy trì các chức năng sống còn, tìm và giải quyết nguyên nhân của trạng thái động kinh, điều trị và ngăn ngừa các biến chứng do động kinh loại này gây nên với nguyên tắc tìm mọi cách cắt cơn càng nhanh càng tốt, chống phù não, hồi sức tim mạch… Điều trị các cơn động kinh khác cần theo nguyên tắc chẩn đoán đúng loại cơn, chọn đúng thuốc đặc trị, liều lượng thuốc phải đạt dần tới liều tác dụng, không được cắt thuốc đột ngột mà thay thế dần bằng thuốc khác, giảm dần liều thuốc cho tới khi không có cơn trên lâm sàng và nếu không còn cơn trên điện não đồ thì càng tốt. Nói tóm lại việc điều trị động kinh có 2 loại: loại phải điều trị cấp cứu là trạng thái động kinh hay động kinh cơn lớn rất phức tạp nhất thiết phải được điều trị trong bệnh viện; còn các loại động kinh khác cũng phải điều trị theo nguyên tắc và phải được giám sát bởi thầy thuốc chuyên khoa bởi các tác dụng phụ của thuốc cũng như những biến chuyển bất thường của các cơn động kinh. Do vậy, bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để xác định loại động kinh cũng như đo điện não để tầm soát bệnh này đồng thời phải có sự theo dõi thường xuyên của các thầy thuốc chuyên khoa. Bạn nên kiên trì điều trị bệnh động kinh đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều khiến bệnh của bạn tái phát. Chúc bạn mau khỏi bệnh!
Ng  Anh Tuan
Ng Anh Tuan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Hiền Mình là thầy thuốc chuyên khoa về Y học cổ truyền về bệnh Đông kinh - Đông y có những cách diều trị rất hay Mình tin tưởng là bệnh của bạn sẽ chữa khỏi -Vì đã có những bệnh nhân được chữa khỏi gần như hoàn toàn Mời bạn truy cập vào trang blog của mình để xem chi tiết bài viết về phương pháp chữa bệnh này theo yhct - và các loai thuốc cần sử dụng http://www.yume.timnhanh.com/bacsy-giadinh
Thanh Thùy
Trả lời 15 năm trước
ban a uống thuốc tây để chữa bệnh động kinh giờ xưa rồi,nên bạn không khỏi là phải thôi.hãy truy cập thucphamchucnang.net hoac dt 01262010286 la ban dang gap may day
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng lamotrigine(lamictal).mình cùng bệnh
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Bênh của bạn không phải không chữa đc mà chỉ cần điều hòa khí huyết lưu thông sẽ dần dần ổn định. Nếu bạn tin tưởng thì tôi sẽ tư vấn và giúp bạn. Hiện chúng tôi có những loại thuốc nhập ngoại và chuyện để hỗ trợ điều trị. tôi khẳng đinh nếu bạn dùng đúng liệu pháp thì sẽ ổn hơn rất nhiều đó. Nếu bạn tin và cần phải thay đổi thì hãy gọi điện cho tôi : 0934690009
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
Những rối loạn kinh nguyệt trầm trọng thường khộng gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có thể làm giảm những chức năng quan trọng trong cuộc sống người phụ nữ. Có rất nhiều rối loạn kinh nguyệt khác nhau như: Vô kinh ( không có kinh), đa kinh (chảy máu kinh quá mức), hoặc thống kinh( cơn đau quặng trầm trọng trong kỳ kinh nguyệt).Bên cạnh đó còn có một số triệu chứng thường gặp khác như: sưng phù, đau vú, tăng cân tạm thời, rối loan dạ dày- ruột, nhức dầu , nổi mẫn đỏ, đau nhức cơ khớp, mệt mỏi, viêm nếu răng, tim đập nhanh, dễ kích động, mất ngủ. - Nước ép Noni Juice giúp chữa những bệnh phụ nữ vì Noni Juice có chứa bromelain, một chất dùng điều trị cơn đau bụng kinh nặng - Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Noni Juice, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này. CÔNG TY TNHH TAHITIAN NONI 16, TRƯƠNG ĐỊNH , QUẬN 3, TP.HCM. ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131 Email: hoaiduynoni@yahoo.com.vn
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
Những rối loạn kinh nguyệt trầm trọng thường khộng gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có thể làm giảm những chức năng quan trọng trong cuộc sống người phụ nữ. Có rất nhiều rối loạn kinh nguyệt khác nhau như: Vô kinh ( không có kinh), đa kinh (chảy máu kinh quá mức), hoặc thống kinh( cơn đau quặng trầm trọng trong kỳ kinh nguyệt).Bên cạnh đó còn có một số triệu chứng thường gặp khác như: sưng phù, đau vú, tăng cân tạm thời, rối loan dạ dày- ruột, nhức dầu , nổi mẫn đỏ, đau nhức cơ khớp, mệt mỏi, viêm nếu răng, tim đập nhanh, dễ kích động, mất ngủ. - Nước ép Noni Juice giúp chữa những bệnh phụ nữ vì Noni Juice có chứa bromelain, một chất dùng điều trị cơn đau bụng kinh nặng - Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Noni Juice, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này. CÔNG TY TNHH TAHITIAN NONI 16, TRƯƠNG ĐỊNH , QUẬN 3, TP.HCM. ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131 Email: hoaiduynoni@yahoo.com.vn
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Tìm hiểu và dùng cái này đi bạn: [url=http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/2009/03/30/bo-san-pham-chong-cang-thang-than-kinh]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/2009/03/30/bo-san-pham-chong-cang-thang-than-kinh[/url] cái này của Pháp và ailen sản xuất đó
Nguyễn Hải Linh
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tây chống động kinh. Tuy nhiên, rất ít bệnh nhân sử dụng thuốc có hiệu quả, hơn nữa khi sử dụng các loại thuốc chống động kinh rất có hại cho sức khỏe bởi các tác dụng phụ của nó gây ra đặc biệt với trẻ nhỏ và pn có thai.
Theo kinh nghiệm chữa bệnh động kinh của gia đình, một số loại bệnh động kinh có khả năng chữa khỏi rất đơn giản bằng các bài thuốc dân gian, không độc hại, không phản ứng phụ mà còn tốt cho sức khỏe.
Sau đây là một số loại động kinh gia đình có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc gia truyền của gia đình trong thời gian từ 2 -4 tuần và chỉ cần lấy thuốc 1 lần duy nhất.
- Động kinh tự phát
- Động kinh do di truyền
- Động kinh do sốt cao chuyển thành
- Động kinh sau khi sinh
Các loại động kinh khác, cần phát hiện bệnh sớm và chưa lệ thuộc vào thuốc tây thì có thể chữa khỏi.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo số 0936166468 để được tư vấn chữa bệnh và lấy thuốc.

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Trước đây chú tôi cũng bị bệnh giống như anh chị vậy nhưng từ khi chú tôi dùng sản phẩm dược tính sinh học NJ do bác sĩ Lê Anh Thư ( bệnh viện Chợ Rẫy) giới thiệu , chú tôi đã hoàn toàn hết bệnh, thật là tuyệt vời.
- Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ.

. Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm , anh chị hãy liên hệ với tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.