Có thể điều trị dứt điểm bệnh trĩ?

Tôi bị trĩ khoảng 10 năm. Tôi sợ không dám điều trị vì nhiều người cho rằng không khỏi và rất đau. Hiện nay, búi trĩ của tôi sau mỗi lần đi vệ sinh thì bị lòi ra ngoài và không tự co lên được, tôi cũng hay bị táo. Xin hỏi bác sĩ, bệnh của tôi có điều trị dứt điểm được không và chi phí khoảng bao nhiêu. Xin cảm ơn bác sĩ.

Nguyen Van Dinh
Trả lời 7 năm trước

Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến trong xã hội và hiện nay có rất nhiều phương pháp và bài thuốc điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả.

la viet hoang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)