Chữa bệnh gout ở đâu tốt tại Hà Nội?

hồi giữa năm ba em có khám chuẩn đoán là bị viêm khớp dạng thấp và thoái hóa khớp cổ chân. URIC là 433 H (chỉ số bình thường là <420). Bác sỹ kê đơn
+ Augmutin 1g
+Allopurinol 0.3g
+lipitor 10mg
+votaren 10mg
(tên thuốc có thể em dịch không chính xác)
uống thì cũng hết đau. Khi bị đau lại sau 3 tháng em có mua tiếp đơn này uống thì vẫn khỏi. Giờ tết nhất ăn uống nhiều ba em lại bị đau, em muốn mua thuốc cho ba nhưng sợ uống nhiều một loại gây hiện tượng kháng thuốc hoặc gì đó. Các cụ có kinh nghiệm gì chia sẻ cho em với.
2 là ba em hay phải đi tiếp khách, em và mẹ có bảo bao nhiêu cũng không kiêng được  ba em còn thích ăn nhiều thứ giàu đạm, cũng không chịu chủ động kiêng khen gì cả. Các cụ có cách gì mách em với chứ cứ để thế này cụ cứ uống thuốc xong khỏi lại ăn uống lại đau, em khuyên cụ bảo em tiếc tiền mua thuốc rồi còn đưa tiền cho em nữa

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước
Muốn chữa bệnh gout thì mình khuyên bạn nên đến 108 nhé, ở đây toàn là các quan to nhà ta ăn uống không điều độ nên bị gout, phải vào đấy chữa thôi :)