Xin các bác sĩ tư vấn về bệnh lạ, chữa lâu nhưng không khỏi?

Tôi năm nay 28 tuổi, đã có gia đình riêng, bia rượu trước uống nhiều, nay đã bỏ hẳn, thuốc lá hút 1 ngày khoảng 6-7 điếu, hay bị táo bón,có khi 2-3 ngày mới đi tiêu một lần. Gần 1 năm nay tôi bị bệnh rất kỳ lạ, đã chữa trị nhiều nơi nhưng chỉ tốn tiền chứ không khỏi bệnh. Triệu chứng bệnh của tôi như sau:

Hễ bụng đói thì không sao, ăn vào một cái là tôi ợ hơi nhiều lắm, có khi ợ cả ra thức ăn (hiếm gặp), và luôn có cảm giác mắc nghẹn, nặng ngực, như có ai đè lên ngực và bóp cổ họng của mình, nếu ợ hơi được một cái thật lớn thì thấy nhẹ cả người, còn không ợ được thì cứ tức, nặng ngực cả ngày. Khám ở Hòa hảo và DHYD thì nội soi kết quả là viêm hạng vị dạ dày, các bộ phận khác của đường tiêu hóa bình thường. bác sĩ kết luận viêm hang vị xung huyết mức độ trung bình, cho thuốc gồm 4 loại:

thuốc ức chế bơm proton

thuốc kháng acid, chống đầy hơi

thuốc an thần dạ dày

thuốc tăng trương lực co bóp dạ dày và cơ thực quản.

Tôi đã uống thuốc từ tháng 4/2010 đến nay vẫn thấy không hiệu quả. các triệu chứng chỉ giảm chứ không hết hẳn, nội soi 3 lần (tháng 4, tháng 6, đầu tháng 10) kết quả vẫn là viêm xung huyết hang vị dạ dày. tôi thắc mắc là tại sao uống thuốc lâu như vậy mà không khỏi? bác sĩ chẩn đoán bệnh như vậy có chính xác chưa?cho thuốc uống như vậy có hơp lý chưa?

Ngoài các triệu chứng ợ hơi, mắc nghẹn, nặng ngực (cảm giác nghẹn và nặng ở phần từ ngực đến cổ họng) tôi không có cảm giác đau hay triệu chứng gì khác.

Kính mong các bác sĩ cho ý kiến.

Võ Đông Phương
Trả lời 13 năm trước

Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn. Tôi từng bị như bạn nhưng giờ thì đã hết. Bạn có thể tham khảo Cách chữa trị của tôi như sau:

Sáng ngủ dậy, chưa ăn sáng lấy cây nha đam cắt bỏ gai 2 bên nhánh cây luộc chín lên ăn nguyên nhánh, sau khi ăn như vậy rồi di ăn sáng. Tôi ăn khoảng 1 tháng thì thấy không còn triệu chứng như trên nữa.

bạn cần có sự tư vấn của bác sĩ

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Trước đây chú tôi cũng bị bệnh giống như anh chị vậy nhưng từ khi chú tôi dùng sản phẩm dược tính sinh học NJ do bác sĩ Lê Anh Thư ( bệnh viện Chợ Rẫy) giới thiệu , chú tôi đã hoàn toàn hết bệnh, thật là tuyệt vời.
- Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ.

. Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm , anh chị hãy liên hệ với tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Trước đây chú tôi cũng bị bệnh giống như anh chị vậy nhưng từ khi chú tôi dùng sản phẩm dược tính sinh học NJ do bác sĩ Lê Anh Thư ( bệnh viện Chợ Rẫy) giới thiệu , chú tôi đã hoàn toàn hết bệnh, thật là tuyệt vời.
- Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ.

. Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm , anh chị hãy liên hệ với tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Trước đây chú tôi cũng bị bệnh giống như anh chị vậy nhưng từ khi chú tôi dùng sản phẩm dược tính sinh học NJ do bác sĩ Lê Anh Thư ( bệnh viện Chợ Rẫy) giới thiệu , chú tôi đã hoàn toàn hết bệnh, thật là tuyệt vời.
- Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ.

. Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm , anh chị hãy liên hệ với tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Có thể đi bệnh viện khác khám xem sao, theo mô tả dạ dày đang gặp vấn đề đó