Cách chữa bệnh đau vai gáy thế nào?

Cách chữa bệnh đau vai gáy khỏi lâu dài như thế nào? có cách nào điều trị triệt để bệnh đau khớp gối hay không?

la viet hoang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Bác Thư
Trả lời 7 năm trước

Triệu chứng đau vai gáy là dấu hiệu của Thoái hóa, gai. hoặc thoát vị đốt sống cổ.

Bạn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy bài thuốc nam "CỬU PHỤC THANG" để chữa trị dứt bệnh, Đồng thời hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/gai-cot-song-thoai-hoa-cot-song-dau-than-kinh-toa-hay-thoat-vi-dia-dem/

"CỬU PHỤC THANG": ĐẶC TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG

Christine Miss
Trả lời 7 năm trước

Bệnh đau vai gáy thường gây nhiều cảm giác khó chịu. Nhiều người nằm sai tư thế là bị mắc bệnh luôn. Để tham khảo chi tiết bạn vào đây xem nhé: http://phongkhamkhop.com/cach-xu-ly-dau-nhuc-vai-gay-sau-khi-ngu-day

Sunday
Trả lời 7 năm trước

mình ngồi máy tính tầm hơn 1 tiếng cũng cảm giác bị đau vai và gáy nên rất khó chịu

Hoàng Hà Phong Phan
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn để chữa bệnh đau vai gáy có rất nhiều cách như:

- Sử dụng vật lý trị liệu: xoa bóp, bấm huyệt,...

- Sử dụng thuốc Tây y

- Sử dụng thuốc Đông y.

Mỗi cái đều có ưu điểm, nhược điểm riêng bạn nên cân nhắc