Cách điều trị đau khớp vai

Bệnh đau vai gáy có di truyền không? thường ai hay mắc bệnh này?
đau khớp gối có phải do chi chuyển nhiều, mang mác đồ nặng không vậy? cách chữa ra sao?

la viet hoang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Mai Tường Vi
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi, bệnh đau vai gáy không di truyền bạn nhé!

Đối tượng mắc đau thần kinh vai gáy thường là:

- Những người mang vác, lao động nặng

- Những người làm việc ở một tư thế quá lâu như nhân viên văn phòng, thợ chế tác trang sức, lái xe,...

- Những người hoạt động thể thao nhiều nhưng không đúng cách dẫn đến tổn thương các dây thần kinh vùng vai gáy

- Người mắc các bệnh liên quan đến cột sống như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm,...

Đau khớp gối không hẳn là do di chuyển nhiều hay mang vác nặng mà nó do bạn mắc các bệnh liên quan đến khớp. Tuy nhiên k loại trừ khả năng bạn mang vác nặng hoặc di chuyển nhiều dẫn đến tổn thương vùng khớp gối bạn nhé.

Để chữa đau vai gáy thì bạn có thể sử dụng thái y tọa cốt phong - một bài thuốc đông y khá hiệu quả trong chữa trị bệnh này và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người bệnh.

chúc bạn sớm bình phục!