Tuổi thanh niên bị đau tinh hoàn, là bệnh gì?

Tôi năm nay 21 tuổi, từ khi 17 tuổi bắt đầu có dấu hiệu đau một bên tinh hoàn trái theo kiểu từng nhịp tần suất gần bằng nhịp đập của tim.

Ban đầu đau dữ dội, tôi đi khám và siêu âm nhiều nơi ở Hải Phòng và Hà Nội đều không phát hiện bệnh gì. Xhưa có bạn gái nên tôi hay thủ dâm khoảng 2 lần trong tuần. Vài năm trước khám ở Hà Nội, bác sĩ nói cảm giác đau có thể do thủ dâm tinh trùng chưa ra hết. Đến nay không còn đau dữ dội như thời gian đầu nữa nhưng thỉnh thoảng vẫn cảm thấy đau khó chịu theo nhịp của mạch, mỗi lần vài phút, mức độ đau giảm đi nhiều. Mong các bạn tư vấn và cho tôi lời khuyên.

Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

Đau tinh hoàn lúc nào vậy bạn, không nói rỏ nên khó biết bệnh gì làm, bạn tham khảo thử:

http://phongkhamdaidong.vn/dau-bung-duoi-va-tinh-hoan-khi-bi-kich-thich-do-dau-89.html