Bé 5 tuổi đi tiểu lắt nhắt là bệnh gì?

Con trai tôi 5 tuổi, hay đi tiểu lắt nhắt, lượng nước tiểu mỗi lần rất ít, nhiều khi kêu đau. Xin hỏi bé mắc bệnh gì, bệnh viện nào điều trị? Xin cảm ơn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Độ tuổi này các bé có thể bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu, nguyên nhân thường gặp là viêm da quy đầu do hẹp hoặc dài. Bạn có thể đưa bé đi khám sớm ở bệnh viện có chuyên khoa tiết niệu để được chẩn đoán nguyên nhân chính xác. Tại Bệnh viện Đại học Y Dược thường điều trị các trường hợp như trên.

Thân ái.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Do bao quy đầu hẹp quá nên tiểu buốt. Cái này chỉ cần tiểu phẫu là sẽ khỏi. Nên làm càng sớm càng tốt vì bé càng lớn thì sẽ càng đau. Gặp cô bác sĩ khéo tay xén da xong lật ra ngoài rồi may lại nhìn sẽ rất xinh. Bản thân tôi hai thập kỷ trước đã trải qua nên vẫn còn nhớ rõ dù ngày đó rất bé.