Bạn gái tôi thường hay ra mồ hôi ướt trong lòng bàn tay. Tôi muốn hỏi đó là bệnh gì?

Bạn gái tôi thường hay ra mồ hôi ướt trong lòng bàn tay. Tôi muốn hỏi đó là bệnh gì? Hãy cho tôi biết nguyên nhân và thuốc điều trị. Tôi chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Ra mồ hôi tay là loại bệnh phát sinh do thần kinh giao cảm hoạt động quá mức. Bệnh này không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ nhưng thường gây ra sự khó chịu cho bệnh nhân, bất tiện trong quá trình giao tiếp cũng như khả năng lao động... Để điều trị bệnh này, bạn gái của bạn cần đi khám để biết rõ hơn về tình trạng bệnh, qua đó các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Một phương pháp tiên tiến và đạt kết quả cao trong việc điều trị chứng ra mồ hôi tay là: Phương pháp diệt hạch giao cảm qua đường ngực bằng nội soi. Phương pháp này có thể thực hiện được tại các bệnh viện lớn như: * Bệnh viện Việt Đức - 40 Tràng Thi - Hà Nội * Bệnh viện Bạch Mai - 78 Đường Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội. * Bệnh viện Saint Paul - 59 Trần Phú - Hà Nội. Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn và bạn gái