Uống thuốc trị bệnh viêm gan siêu vi B ở đâu tốt?

Mình đi xét nghiệm ở bệnh viện thì em nhận được kết quả dương tính với Viêm Gan B, em có uống thuốc tây theo đơn của Bác sĩ mà vẫn chưa có kết quả gì, mà uống thuốc tây hoài nóng người quá, mặt em càng ngày càng vàng

Có nhiều bạn chỉ em nên uống thuốc nam sẽ trị khỏi mà không biết thầy thuốc nào uy tín hết, có bạn nào biết nơi nào chữa thuốc nam tốt thì chỉ cho em với

Cám ơn ạ,

Vân Yên
Trả lời 8 năm trước

nhà mình bán thuốc bạn nhé, bảo đảm hết virus luôn, bạn cố gắng uống để 10 năm là bệnh viêm gan sẽ biến chứng là ko tốt đâu nè

Điều trị bệnh Viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C không còn là khó nữa
Thuốc của chúng tôi, các bạn không cần phải sắc thuốc, chỉ cần hãm trà và uống liên tục
- Viêm gan siêu vi B: uống 1 ngày 2 gói, liên tục trong 6 tháng
- Viêm gan siêu vi C: uống 1 ngày 3 gói, liên tục trong 1 năm
=> BẢO ĐẢM HẾT VIRUS,XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH SAU THỜI GIAN UỐNG THUỐC KIÊN TRÌ
- Đối với các bạn bị mụn nhiều, chữa không khỏi: chỉ cần uống 1 ngày 1 gói để giúp cho gan chúng ta được lọc tốt nhất
Giá: 6.500 vnđ 1 gói, gói lớn gồm 10 gói nhỏ giá 65.000 vnđ
Địa chỉ: 16/3B Huỳnh Văn Nghệ. Tổ 9. Khu phố 2. Phường Bửu Long. Tp Biên hoà. Tỉnh Đồng Nai (cách Đại học LẠc Hồng 1 100m, cách Lẩu bò 5 cảnh 8 căn phía đi lên Bửu Long)
Liên hệ để được tư vấn tốt nhất: 0945.919169 ( Cô Nga) - 0125.8002299 (Chị Yên)

Chung Trần
Trả lời 7 năm trước

Ở thành phố Hồ Chí Minh thì mình không biết!
Chứ ở Hà Nội thì chẳng khám bệnh gan ở đâu tốt bằng phòng khám Kim Mã.