Viêm gan B tại sao bác sĩ không cho uống thuốc

Tôi sinh sống ở Pháp 10 năm. Khi ở Việt Nam tôi mắc bệnh viêm gan siêu vi B, đến khi qua Pháp thì bác sĩ bảo không cần uống thuốc, mỗi năm nên làm xét nghiệm.

Tôi thường bị dị ứng ngứa ngáy khắp người. Việc sử dụng thuốc dị ứng mỗi ngày khiến tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ cho lời khuyên

nguyen thai son
Trả lời 7 năm trước
viêm gan siêu vi B hay còn gọi là virut siêu vi B là 1 bệnh do virut gây ra và cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc hiệu để điều trị và chỉ làm các xét nghiệm về men gan như GOT, GPT ...để kiểm tra nếu men gan tăng thì mới dùng thuốc hạ men.
gia đình tôi có bài thuốc gia truyền chữa các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan giai đoạn 1, 2; tăng men gan có thể giúp duy trì men gan ổn đinh... và có cấp giấy bảo hành nếu không lành được điều trị miễn phí cho đến khi khỏi hẳn. nếu bạn có lòng tin thì có thể liên hệ theo địa chỉ:
NGUYỄN THÁI SƠN
ĐC: CS1: Sơn phú - hương sơn - hà tĩnh. CS2 : Sơn tây - Hương sơn - Hà Tĩnh
ĐT: 0985 632 667 hoặc 0948 652 105.
nếu bạn có người thân ở hà tĩnh hoặc các tĩnh lân cận thì nên đến trực tiếp để được thăm khám và lấy thuốc.

viêm gan siêu vi B hay còn gọi là virut siêu vi B là 1 bệnh do virut gây ra và cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc hiệu để điều trị và chỉ làm các xét nghiệm về men gan như GOT, GPT ...để kiểm tra nếu men gan tăng thì mới dùng thuốc hạ men.
gia đình tôi có bài thuốc gia truyền chữa các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan giai đoạn 1, 2; tăng men gan có thể giúp duy trì men gan ổn đinh... và có cấp giấy bảo hành nếu không lành được điều trị miễn phí cho đến khi khỏi hẳn. nếu bạn có lòng tin thì có thể liên hệ theo địa chỉ:
NGUYỄN THÁI SƠN
ĐC: CS1: Sơn phú - hương sơn - hà tĩnh. CS2 : Sơn tây - Hương sơn - Hà Tĩnh
ĐT: 0985 632 667 hoặc 0948 652 105.
nếu bạn có người thân ở hà tĩnh hoặc các tĩnh lân cận thì nên đến trực tiếp để được thăm khám và lấy thuốc.