Da quy đầu nổi mụn là bệnh gì

Em năm nay 24 tuổi, từng quan hệ với bạn gái. Cách đây một năm dương vật em bị nổi những mụn nhỏ không đau, không ngứa, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, gần đây những mụn này lại nổi nhiều hơn nhưng chỉ tập trung theo rãnh quy đầu chứ không mọc chỗ khác. Đặc điểm các mụn nhỏ như chấm kim, không ngứa, không đau

Như thế em bị bệnh gì? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ, chúc bác nhiều sức khỏe.

Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

Nếu nhẹ hơn bạn có thể bị chuỗi hạt ngọc dương vật quá, hy vọng là z vì nó hok bị tác hại nhiều như sũi mào gà :P bạn xem bài viết này thử coi đúng hok:

http://phongkhamdaidong.vn/chuoi-hat-ngoc-duong-vat-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-chua-tri-33.html