Điều trị bệnh trĩ tại nhà như thế nào?

Em làm nghề xây dựng trên núi nên không có thời gian để ở thành phố trị bệnh. Mong bác sĩ tư vấn cho cách nào có thể tự điều trị không? Em bị bệnh dạ dày và đại tràng nên buổi sáng khi ăn vào luôn bị đau bụng và đi vệ sinh. Bệnh trĩ của em thấy có một miếng thịt lồi ra ngoài. Khi sờ vào giống như cục tròn có cảm giác như kim chích rất đau. Em xin cảm ơn.

Nguyen Van Dinh
Trả lời 7 năm trước

Anh tham khảo bài thuốc điều trị bệnh trĩ ở nhà tại đây: www.chuabenhtri.net

la viet hoang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Dynaseiki Co., Ltd
Trả lời 7 năm trước

Chào bác!

Đầu tiên, cần biết qua các nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Đặc trưng của trĩ hỗn hợp do trĩ nội và trĩ ngoại phát triển thành, thường hay gặp trong lâm sàng, và do nhiều nguyên nhân khác gây ra như:

– Do hậu môn không được vệ sinh sạch sẽ

– Những người bị bệnh hậu môn, trực tràng…

– Người bị bệnh trĩ, do không được điều trị kịp thời, để lâu ngày phát triển thành trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ có thể do tăng áp lực tĩnh mạch phần dưới trực tràng gây nên và nguồn gây áp lực phổ biến bao gồm:

– Do bị táo bón và kèm theo những biến dạng bên ngoài

– Do bị tiêu chảy và đột ngột đại tiện phân lỏng

– Do ngồi hoặc đứng trong một khoảng thời gian dài

– Do ăn nhiều dẫn đến béo phì

– Do làm việc nặng, mang vác nặng

– Trong thời kỳ mang thai và sinh con

– Chế độ ăn uống không hợp lý: vùng hậu môn bị nóng, hoặc bị lạnh quá mức dẫn đến hiện tượng táo bón hoặc tiêu chảy, do uống nhiều rượu bia, hoặc ăn nhiều đồ ăn cay nóng …

– Do di truyền: thành tĩnh mạch mỏng yếu do bẩm sinh, khả năng kháng lực kém, không chịu được áp lực của huyết quản từ đó dần dần tĩnh mạch bị phình to ra dẫn đến trĩ

Vậy thì, Trước tiên bác nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt là nguyên nhân gây ra trĩ.

Chọn các thực phẩm giàu chất xơ, kiềm cao kết hợp các thải độc trong cơ thể và bài tập thể dục nhẹ.

Có rất nhiều cách phương pháp điều trị trĩ được giới thiệu tuy nhiên theo cơ địa của mỗi người sẽ phù hợp với những cách khác nhau.

Chúc bác luôn khỏe mạnh! :D

Bác Thư
Trả lời 7 năm trước

*Về nguyên tắc muốn chữa triệt để bệnh trĩ cần giải quyết 3 vấn đề chính:

1- Phải khôi phục và tăng cường lưu thông khí huyết của búi trĩ và vùng Hậu môn -Trực tràng.

2- Phải hồi phục lại các vùng tĩnh mạch bị giãn, phình, trở về trạng thái bình thường.

3- Phải giải quyết triệt để hiện tượng bội nhiễm do biến chứng của bệnh trĩ gây ra như Chàm hậu môn, nứt kẽ hậu môn,....

BẠn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy Bài thuốc nam để chữa tận gốc bệnh Bệnh Trĩ , hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-tri/

Chú ý: Trường hợp Trĩ độ 3,4: Bạn có thể kiếm thêm cây lá vông nem thì là tốt nhất. Bài thuốc Xông-ngâm chữa bệnh trĩ độ 4 tốt nhất đó chính là kết hợp giữa lá thầu dầu tía và cây vông(lấy cả thân cây cùng lá). Cho 2 loại cây này cho vào đun rồi lấy nước ngâm búi trĩ từ 15-20p thì chỉ sau 2-3 ngày sẽ công hiệu tức thì.

Nếu không hiểu chỗ nào hãy liên lạc với Bác Thư(0914.784474 ) để được rõ.

Chúc mọi người lành bệnh.

bad sin
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể xem chi tiết tại đây http://dakhoaaua.vn/

Tiêu Trĩ
Trả lời 5 năm trước

thuốc đông y này rất hiệu quả bạn nhé , được các bác sỹ đông y kê cho bệnh nhân : https://www.tricandoan.com/

Phạm Quang Hoàng Trọng
Trả lời 5 năm trước

Gây nên của môi trường kem trị dị ứng da mặt
Sự phát triển của xã hội hiện đại hay công nghiệp đã khiến cho hay không khí ngày càng ô nhiễm cũng là tác nhân gây ra ảnh hưởng xấu với da. Bụi bẩn khiến cho da không được làm sạch hoàn toàn làm sáng da, làm bí lỗ chân lông sinh ra mụn. Hiểm nguy hơn nếu sử dụng nguồn nước ô nhiễm để rửa mặt, làn da ở có khả năng bắt buộc đối mặt với khả năng mới bị tấn công bởi một vài loại vi khuẩn có hại, mới bị viêm nhiễm nám tàn nhang, dị ứng nghiêm trọng.

Bác Thư
Trả lời 5 năm trước

Chứng Bệnh Trĩ. BẠn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy Bài thuốc nam "NHIỆT TRĨ THANG" để chữa tận gốc bệnh Bệnh Trĩ , hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/nhiet-tri-thang-chua-benh-tri/