Đau chân tay có phải bị thấp khớp?

Mọi người ơi, thỉnh thoảng bàn chân và bàn tay của em đau như kim châm, liệu đó có phải là do thấp khớp không?

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Tình trạng đau như kim châm xuất hiện sau đó biến mất và thỉnh thoảng mới xảy ra là điều hay gặp, đôi khi không rõ nguyên nhân là gì và các bác sĩ thường quy kết do viêm thần kinh ngoại biên. Tuy nhiên theo cách đặt câu hỏi của bạn, tôi nghĩ tình trạng của bạn cũng không đến nỗi quá nặng. Đây không phải là triệu chứng của thấp khớp, do vậy bạn không nên lo lắng nhiều. Nếu tình trạng đau như kim châm xuất hiện nhiều hơn và thực sự gây khó chịu, bạn nên đi khám để các bác sĩ kiểm tra xem có phải thực sự là do viêm thần kinh ngoại biên hay do một nguyên nhân nào khác. Khi đã có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ có một phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn.

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)