Chữa Gout bằng thuốc nam của Lương y Nguyễn Thị Hường có hiệu quả không?

Bố tôi năm nay 72 tuổi và bị Gout đã nhiều năm nay! Những cơn đau của bố tôi thường xảy ra đột ngột thường vào ban đêm hoặc sau bữa ăn nhiều chất đạm; cường độ đau dữ dội tại các khớp khớp ngón chân, mắt cá chân. Cơn gút cấp thường kéo dài 5-7 ngày, khớp sưng to, phù nề, nóng, đỏ, sau đó các dấu hiệu viêm giảm dần. Ngoài ra, bố tôi còn thấy xuất hiện một số triệu chứng đi kèm khác như: sốt cao, mệt mỏi... Cơn đau khiến bố tôi gặp khó khăn khi vận động, thậm chí không đi lại được và đỡ dần sau khoảng 1-2 tuần. Gia đình tôi cũng đã đưa bố đi khám và điều trị tại Viện Gout Hải Dương nhưng không đem lại nhiều hiệu quả! Hôm trước sau khi đưa bố đi kiểm tra tình trạng bệnh cũng như tổng thể sức khỏe thì bố tôi được kết luận bị nhiễm độc gan, men gan cao do dùng nhiều thuốc tây.

Sau khi bàn bạc và thảo luận thì gia đình tôi đã quyết định không để bố dùng thuốc tây chữa trị nữa mà chuyển sang đều trị bệnh cho bố bằng thuốc nam để tránh những diễn biến xấu đối với tình trạng sức khỏe của bố. Tôi cũng có tìm hiểu về việc chữa Gout bằng thuốc đông y thì thấy có một số diễn đàn cũng như bài báo nói về bài thuốc đông y gia truyền của Lương y Nguyễn Thị Hường ở Mỹ Đức - Hà Nội. Nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy tin tưởng lắm về những thông tin đọc được trên những tờ báo đó!

Tôi rất mong mọi người những người đã từng chữa trị tại đó hay biết được thông tin về vị này có thể tư vẫn góp ý giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình chưa thử nhưng nghe nói bà lương y này cũng có uy tín phết đó bạn ạ

Phan Hữu Dũng
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Mình chưa thử nhưng nghe nói bà lương y này cũng có uy tín phết đó bạn ạ

Bạn có thể tư vấn thêm giúp mình được không? bạn nghe được những thông tin đó từ đâu và có đáng tin cậy không?
Trần Quốc Anh
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng bị gút hơn 2 năm! Đau đớn khổ sở rồi mới được người họ hàng xa giới thiệu đến lương y Nguyễn Thị Hường! Tôi mới cắt thuốc ở đó hôm cuối tuần! hôm nay nữa là hết một thang đầu tiên rồi! Hiệu quả thì chưa phải đợi thời gian kiểm chứng nhưng đến đó ấn tượng nhất là có rất đông bệnh nhân đếm khám, lấy thuốc và cảm ơn lương y Nguyễn Thị Hường!

Trần Anh Dung
Trả lời 8 năm trước

bạn nên đưa bố đến đó bắt mạch, lấy thuốc đi! năm ngoái tôi cũng được người bạn giới thiệu đến đây! ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi nhưng khi đến chỗ Lương y Hường lấy thuốc uống thì căn bệnh Gout của tôi đến nay đã khỏi hẳn rồi! công nhận là lương y hường tuy còn trẻ mà chữa bệnh mát tay thật.

Phan Hữu Dũng
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của QuocAnhTran

Tôi cũng bị gút hơn 2 năm! Đau đớn khổ sở rồi mới được người họ hàng xa giới thiệu đến lương y Nguyễn Thị Hường! Tôi mới cắt thuốc ở đó hôm cuối tuần! hôm nay nữa là hết một thang đầu tiên rồi! Hiệu quả thì chưa phải đợi thời gian kiểm chứng nhưng đến đó ấn tượng nhất là có rất đông bệnh nhân đếm khám, lấy thuốc và cảm ơn lương y Nguyễn Thị Hường!

Trích dẫn:
Từ bài viết của trananhdung75

bạn nên đưa bố đến đó bắt mạch, lấy thuốc đi! năm ngoái tôi cũng được người bạn giới thiệu đến đây! ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi nhưng khi đến chỗ Lương y Hường lấy thuốc uống thì căn bệnh Gout của tôi đến nay đã khỏi hẳn rồi! công nhận là lương y hường tuy còn trẻ mà chữa bệnh mát tay thật.

hai bạn đã chữa trị ở đấy và khỏi thật chứ? May mắn quá. tôi sẽ sắp xếp công việc và đưa bố đến chỗ lương y để thăm khám. phiền 2 bạn cho tôi xin lại số điện thoại cũng như địa chỉ chính xác của lương y Nguyễn Thị Hường. tôi chân thành cảm ơn!
Trần Anh Dung
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của HuuDungPhan

Trích dẫn:
Từ bài viết của QuocAnhTran

Tôi cũng bị gút hơn 2 năm! Đau đớn khổ sở rồi mới được người họ hàng xa giới thiệu đến lương y Nguyễn Thị Hường! Tôi mới cắt thuốc ở đó hôm cuối tuần! hôm nay nữa là hết một thang đầu tiên rồi! Hiệu quả thì chưa phải đợi thời gian kiểm chứng nhưng đến đó ấn tượng nhất là có rất đông bệnh nhân đếm khám, lấy thuốc và cảm ơn lương y Nguyễn Thị Hường!

Trích dẫn:
Từ bài viết của trananhdung75

bạn nên đưa bố đến đó bắt mạch, lấy thuốc đi! năm ngoái tôi cũng được người bạn giới thiệu đến đây! ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi nhưng khi đến chỗ Lương y Hường lấy thuốc uống thì căn bệnh Gout của tôi đến nay đã khỏi hẳn rồi! công nhận là lương y hường tuy còn trẻ mà chữa bệnh mát tay thật.

hai bạn đã chữa trị ở đấy và khỏi thật chứ? May mắn quá. tôi sẽ sắp xếp công việc và đưa bố đến chỗ lương y để thăm khám. phiền 2 bạn cho tôi xin lại số điện thoại cũng như địa chỉ chính xác của lương y Nguyễn Thị Hường. tôi chân thành cảm ơn!

thì phải khỏi rồi mới dám tư vấn và khuyên ông bạn như thế chứ. lươg y Hường tuy còn trẻ tuổi nhưng khả năng chữa bệnh thì khỏi phải chê rồi.

địa chỉ: lương y Nguyễn Thị Hường xóm 11 thôn Đồng Mít - xã Đồng Tâm - huyện Mỹ Đức - HN

số điện thoại: 0902184389

bạn có thể liên hệ trực tiếp với lương y để trao đổi chi tiết hơn! mong bạn sớm khỏi bệnh

Trần Quốc Anh
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trananhdung75

Trích dẫn:
Từ bài viết của HuuDungPhan

Trích dẫn:
Từ bài viết của QuocAnhTran

Tôi cũng bị gút hơn 2 năm! Đau đớn khổ sở rồi mới được người họ hàng xa giới thiệu đến lương y Nguyễn Thị Hường! Tôi mới cắt thuốc ở đó hôm cuối tuần! hôm nay nữa là hết một thang đầu tiên rồi! Hiệu quả thì chưa phải đợi thời gian kiểm chứng nhưng đến đó ấn tượng nhất là có rất đông bệnh nhân đếm khám, lấy thuốc và cảm ơn lương y Nguyễn Thị Hường!

Trích dẫn:
Từ bài viết của trananhdung75

bạn nên đưa bố đến đó bắt mạch, lấy thuốc đi! năm ngoái tôi cũng được người bạn giới thiệu đến đây! ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi nhưng khi đến chỗ Lương y Hường lấy thuốc uống thì căn bệnh Gout của tôi đến nay đã khỏi hẳn rồi! công nhận là lương y hường tuy còn trẻ mà chữa bệnh mát tay thật.

hai bạn đã chữa trị ở đấy và khỏi thật chứ? May mắn quá. tôi sẽ sắp xếp công việc và đưa bố đến chỗ lương y để thăm khám. phiền 2 bạn cho tôi xin lại số điện thoại cũng như địa chỉ chính xác của lương y Nguyễn Thị Hường. tôi chân thành cảm ơn!

thì phải khỏi rồi mới dám tư vấn và khuyên ông bạn như thế chứ. lươg y Hường tuy còn trẻ tuổi nhưng khả năng chữa bệnh thì khỏi phải chê rồi.

địa chỉ: lương y Nguyễn Thị Hường xóm 11 thôn Đồng Mít - xã Đồng Tâm - huyện Mỹ Đức - HN

số điện thoại: 0902184389

bạn có thể liên hệ trực tiếp với lương y để trao đổi chi tiết hơn! mong bạn sớm khỏi bệnh

Cảm ơn bạn. mình đã liên hệ được với lương y và cũng hẹn được lịch khám rồi. hy vọng căn bệnh của mình sẽ được chữa trị khỏi. 1 lần nữa xin cảm ơn.

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

bạn đã đến đó khám và lấy thuốc chưa? có thể góp ý giúp mình được không? mình cũng đang bị Gout

Nguyễn Phương
Trả lời 8 năm trước

Tôi biết một địa chỉ đáng tin cậy chắc chắn giúp bố bạn giải quyết được tình trạng sức khỏe hiện nay.Nếu bạn thực sự quan tâm có thể liên hệ số đt 0912 340 688 gặp bác Đại để được giúp đỡ, chính mình và người nhà cũng nhờ bác ấy mà có được sức khỏe như hiện nay.Chúc gia đình bạn sức khỏe

Trả lời 8 năm trước
Nghe thông tin trên mạng thấy thích lắm, nhưng thực tế thì: Hai ông bạn tôi lấy thuốc gút của Lang y Lục Xuân út người Giáy ở Tuyên Quang về uống thì một ông nằm liệt mất một tháng phải đưa đi bệnh viện chữa trị, còn một ông thì axit uric lại tăng, họ sợ vãi linh hồn. Tôi thấy vậy không đến lương y Lục Xuân Út nữa mà tới lương y Nguyễn Thị Huyền. Sau khi uống được nửa ngày thì cơn đau xuất hiện,tôi kiên trì uống đến ngày thứ 4 vẫn chưa cắt được cơn đau, phải dùng thuốc tây hỗ trợ thì cơn đau thuyên giảm, khi uống tiếp thuốc của cô Hường lại thấy đau lên, Chưa biết rôi sẽ ra sao? nếu ai đã dùng thuốc của cô Hường rồi tư vấn giúp tôi, Tôi trân thành cám ơn.