Bị nhiệt miệng nên uống thuốc gì?

Nhiệt miệng nó như là cơn ác mộng với em cả nhà ạ.
 Chả hiểu người ngợm em kiểu gì mà tháng nào cũng bị nhiệt  miệng tới mấy ngày, mỗi lần bị em toàn dùng thuốc để khỏi tạm thời thôi. Bây giờ em muốn nó rời xa em mãi mãi có tiền bối nào có thể giúp em thoát khỏi cơn ác mộng này không ạ?Có thuốc gì để uống cũng được ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

 Nha
Trả lời 8 năm trước

Mua một bộ Mandarin về dùng là khỏi hẳn ak

Nguyen Pham My
Trả lời 8 năm trước

Đúng đó mình cũng hay bị đợt tết mình cũng bị không biết vợ mình nghe ai giới thiệu mua về cho mình dùng. Thuốc rất hiệu nhiệm đấy nhé 2 ngày là khỏi luôn tới jh