Chữa nhiệt miệng bằng phương pháp dân gian

Thấy các cụ nhà ta ngày trước có nhiều phương pháp chữa nhiệt miệng lắm bác nào còn nhớ chỉ bảo giúp em với ạ?

Nguyễn Ánh
Trả lời 9 năm trước

Em hay chữa bằng cách ra quán mua thuốc trị nhiệt miệng Komil về súc miệng thế là khỏi, ăn uống cho thoải mái chứ nhiệt lâu dài cũng mệt lắm đó

Sonoko
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể sử dụng thuốc hoặc nếu không thì cứ để một thời gian nó sẽ tự khỏi :)

Nhat mai
Trả lời 9 năm trước

Bác nên ăn uống những đồ mát nhé, nên uống nước bột sắn thấy các cụ toàn dùng cách đó thôi

Nguyễn Ánh Linh
Trả lời 9 năm trước

http://chuahoimieng.vn/ - Bác vào đay xem có nhiều phương pháp chữa lắm đấy ạ