Bị đau lưng. Dùng thuốc gì hiệu quả?

Tôi 30 tuổi làm việc văn phòng, hiện nay tôi thường xuyên bi đau lưng và nhức mỏi xương khớp. Xin hỏi nên dùng thuốc gì để chữa bệnh đau lưng của tôi?

Phi Vân
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử dùng Trái Nhàu hoặc các sản phẩm từ trái nhàu xem.

Phi Vân
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!
Trái nhàu trị ĐAU LƯNGNHỨC MỎI XƯƠNG KHỚP trong trường hợp của bạn rất rốt. Trái Nhàu là bài thuốc dân gian rất tốt cho sức khỏe và an toàn, được bác sỹ đông y khuyên dùng.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://Nhau.com.vn

Chúc bạn khỏe!

VIDEO CHỮA ĐAU LƯNG BẰNG TRÁI NHÀU

Mr. Hưng
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn chia sẻ của bạn!

Tôi đã sử dụng Trái Nhàu khô sắc uống của Đại Lý Nhàu Thái Hưng và thấy sức khỏe cải thiện rất nhiều.

Chân thành cảm ơn!