Các cách chữa u nang buồng trứng nhanh mà hiệu quả

tran nhung
Trả lời 10 năm trước

tùy từng giai đoạn mới có thể điều trị như thế nào nữa, chứ ko điều trị gấp gáp được đâu

khong hang
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên chữa trị sớm càng tốt bạn nhé, nếu là giai đoạn đầu thì bạn nên dùng thuốc, còn giai đoạn sau thì đi phẫu thuật bóc tách khối u ra

tran thai ha
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể dùng An Nữ Đan để khắc chế khối u này,

nguyễn thu trang
Trả lời 10 năm trước

dùng AN NỮ ĐAN trong khoàng 3 tháng thì bạn sẽ thấy hiệu quả

dinhthithu
Trả lời 10 năm trước

Kiên trì uống AN NỮ ĐAN ko nên ăn nhiều ngũ cốc,khoai tây, bánh mì.. để có hiệu quả nhah hơn.

phan kim
Trả lời 10 năm trước

trong AN Nữ Đan có chứa các thành phần thỏa dược như cao trinh nữ hoàng cung và cao xạ đen khá tốt cho việc điều trị các khối u lành tính đấy bạn à

tran huong ly
Trả lời 10 năm trước

bạn dùng tầm vài ba tháng sẽ thấy các khối u giảm kích thước nhanh chóng thôi

phan minh
Trả lời 10 năm trước

chị gái mình cũng uống AN Nữ Đan để chữa khối u lành tính 3cm đấy bạn, sau vài tháng thì các khối u giảm kích thước rõ rệt đấy bạn

Nhat mai
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng bị u nang và dùng Điều Kinh bà Kiều hiện bây giờ mình đã khỏi và đang có baby nếu bạn không tin có thể alo cho mình mà kiểm chứng:0981.339.883

Xe Đạp Thế Giới - Cùng bạn trên suốt chặng đường
Trả lời 8 năm trước

Em cũng sử dụng điều kinh bà kiều đây nhưng em bị u xơ giai đoạn đầu và dùng khỏi hẳn rồi đó