Hỏi về chữa hay phẫu thuật thay đổi kích cỡ dương vật?

Em được biết bệnh viện Việt Ðức có khả năng chữa hay phẫu thuật cho dương vật to và dài ra. Khi cương cứng dương vật của em chỉ dài khoảng 10cm, như vậy là quá ngắn không?. Bác sĩ có thể chỉ cho em biết phải như nào để khắc phục không?.
Trả lời 15 năm trước
Tuy bệnh viện Việt Đức có khả năng phẫu thuật cho dương vật to và dài ra, nhưng mỗi phẫu thuật đều có chỉ định của nó. Dương vật của bạn khi cương cứng dài khoảng 10cm, vậy bạn cao bao nhiêu, khả năng cương cứng có tốt không?. Nếu chiều cao của em khiêm tốn thì 10cm không phải là quá ngắn đâu. Hơn nữa, nếu cương cứng tốt thì đừng băn khoăn nhiều. Mong bạn hãy tự tin.
Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Có chữa cũng không cải thiện được nhiều đâu em ơi