Đầu có các mục u có mủ, khi lành thì rụng hết tóc là bị bệnh gì? Cách chữa trị như thế nào?

Em là nam, 20 tuôi tuổi . Hơn một năm nay, trên đầu em lúc nào cũng mọc lên các mục u,có mủ,sờ vào thì hơi đau,khi lành thì chỗ mục u đó bị rụng hết tóc .Cứ mục u này lành thì cách 2-3 ngày thì lại nổi lên mục khác, làm cho tóc em rụng rất nhiều .Em không bị stress hay gì cả, và em có sử dụng gel vuốt tóc, nhưng khi ngưng sử dụng thì vẫn không hết . Xin các bạ cho biết em bị bệnh gì và cách chữa trị như thế nào? Xin cảm ơn rất nhiều !
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Có thể bạn đang bị bệnh nấm tóc. Bạn nên đến ngay trung tâm y tế chuyên khoa da liễu để khám chữa bệnh sớm khỏi nhé. Chúc bạn thành công.