Tôi bị đau mắt do hàn điện

Tôi bị đau mắt do Hàn điện đến nay đã 1 tuần mà chưa khỏi.tôi chỉ chửa trị theo cáh dân gian chứ không dùng thuốc gì,hiện nay tôi đang nhỏ thuốc V.Rohto. Hiện giờ mắt tôi đã hết sốn ( rát + khó chịu) nhưng tôi nhìn rất mờ, thị lực giảm khoảng 40%. Tôi rất lo lắng không biết cách chữa trị thế nào. Mong bác sĩ hướng dẫn cách chữa trị. Tôi chân thành cảm ơn!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Híc đến viện đi bạn, thường thì mới làm mắt sẽ bị như vậy, về nhà là phải lấy đá chườm lên ngay, tốt nhất bạn đến hẳn bác sỹ đi chứ bác sỹ trên mạng thì cuối cùng vẫn phải đến bác sỹ thật mà [:(]
Neo Pé
Trả lời 8 năm trước
lay la trau khong vo ra ham voi nuoc xoi xong vao mat hoac nho sua con xo la nhanh khoi nhat
doan nham
Trả lời 9 năm trước
Sau khi han thay nhuc mat .khi di ngu can chuan bi da lanh,khan mat de chuom.cach khac nua la khi di ngu boi mot it cao sao vang len mi mat cung rat hieu qua.cach nua tra tỏto lam lanh mat.the la do lien.tren day la mot so cach minh hay dung neu co gi sai sin cho nx va thong cam nhe
Y ta Thu
Trả lời 9 năm trước

tốt nhất bạn nến đến chuyên khoa mắt xem tổn thương đến đâu có phương pháp điều trị chính xác, nếu bạn chưa kịp đến viện thì có thể dùng lá nha đam gọt sạch vỏ xanh rửa xạch mủ xong đắp lên mắt sẽ rất mát và chóng phục hồi trong trường hợp này

hong
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chườm nước đá và các nước mua sát khuẩn xem thế nào, mà viêm gan b ăn gì để tốt cho lá gan của bạn? nguyên nhân xơ gan do đâu mà có triệu chứng viêm gan b có phải là vàng da không

Trả lời 8 năm trước
hãy lấy cây nha đam thường gọi là cây lô hội ý tôi cũng bị nhưng chỉ 1toi là khỏi thôi nếu muốn gặp hay đt 0982373249
Neo Pé
Trả lời 8 năm trước

lay la trau khong vo nat ham voi nuoc xoi xong vao mat hoac nho sua con xo la nhanh khoi nhat

Lão Hạc
Trả lời 8 năm trước
Ban dung 1 cũ khoai tay giã nhỏ.trộn vào đó một lòng đỏ trứng ga.sau đó cho vào khăn mặt rồi đắp lên mắt.chăc chăn chi trong khoang một tiêng là khác ngay.
Trả lời 8 năm trước
CAI BI 1 TUAN LA KO PHAI DAU MAT HAN NUA MA BON BI DI VAT DI KHAM VA GAP DI VAT RA
Trả lời 8 năm trước
bong giac mac do anh sang chi chi dung da lanh chuom len vai gio la khoi ban nhe con ttoi 1 tuan la do ban trong qua trinh lam bi di vat ban vao
Nguyen Hoang
Trả lời 8 năm trước
Mơi bắt đầu hàn . 1 các bạn nhìn lên mái tôn mà có triệu chứng chá là là tôi khuyen cac bn nên uống bia khoản 3->4 chai la ko bị gì ( lưu ý ko uống rựu nha vì uog rựu bạn sẽ nóng hơn làm cho mắt càng đau . Cach nay tôi thường dùng nhất ko bị đau 100%