Bệnh gout có được điều trị đồng thời 2 chức năng hiệu ứng trường và cân bằng tĩnh điện ion không ?

[b]Thấy mọi người mách có loại máy từ trường gì đó của bộ quốc phòng, xin bạn nào biết cho tôi thông tin về cách điều trị bệnh gout, liệu có hiệu quả không[/b]
Dương Minh Tú
Trả lời 16 năm trước
Để điều trị bệnh gout, đầu tiên bạn dùng chức năng cân bằng tĩnh điện ion. Trong quá trình sử dụng, bạn nên uống từ 250 đến 300ml nước để có thể thanh giải độc tố ra khỏi cơ thể.Và nhớ là dùng đúng theo sách hướng dẫn. Tùy theo cơ địa từng người mà có thể dùng trong vòng 1 đến 2 tháng. Sau đó, bạn sử dụng dải hiệu ứng trường để bó vào chỗ bị gout (các đầu ngón tay và chân). Loại máy bạn nói có tên "máy trường tĩnh điện" và chỉ được sản xuất tại nhà máy M1-Bộ quốc phòng mới được kiểm định và cho phép. [b] Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm ở website: [/b] www.vatgia.com/maytruongtinhdien [red]Hotline: 098 999 3638[/red]
thai hoa
Trả lời 16 năm trước
mời bạn vào trang http://360.yahoo.com/da.tourmaline để tham khảo thêm chào bạn