E bị đi tiểu nhiều lần, ban đêm thì nhiều hơn, giấy lau có kiến bâu

E thường đi tiểu nhiều hơn bình thường, có lúc nước tiểu có màu vàng đục, có lúc trong như bình thường, có đêm phải dậy đi mấy lần.Xin mọi người giải đáp giúp em, e có thể bị bệnh gì? Viêm đường tiết niệu?Miếng giấy lau sau khi đi tiểu có kiến bâu
bui thi my nu
Trả lời 14 năm trước
bịnh này cũng koos nói nhỉ c1: ép lấy nước quả tắc,chắc phải nhìu đó,ko bỏ đường nha,cũng ko pha loãng. phải uống chua như vậy 4 ly cối 1 ngày, Ráng như vậy trong 2-3 ngày thì sẽ biết hiệu quả bất ngờ
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Ở đây có 2 nguyên nhân: T1: bị viêm thận, nêú để lâu dẫn đến suy thận, ngươì bị suy thận sau này không con, teo ngươì lại,...., T2: Bạn đang có triêụ chứng của tiêủ đường, tôi không có thơì gian nhiêù để giải thích cho bạn hiêủ hết được, Nêú bạn quan tâm tơí sức khỏe thì hãy alo cho tôi : 0984479787 (gặp Minh), tôi đã giúp rất nhiêù ngươì bị như vâỵ có kết quả rất tốt. Chúc sức khỏe nhe!
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, với dấu hiệu của bạn có thể là của bệnh tiểu đường, bạn có thể so sánh với các triệu chứng sau nhé. Triệu chứng ban đầu của bệnh tiểu đường: Uống nước rất nhiều, uống bao nhiêu vẫn khát. Người bị bệnh tiểu đường có thể đi tiểu nhiều lần cả ngày và đêm, mỏi mệt và kiệt sức, sụt cân. Ngoài ra, người bệnh ăn nhiều, và thèm đồ ăn ngọt, có thể viêm nhiễm, dị ứng ở bộ phận sinh dục. Tốt nhất mình khuyên bạn nên đi khám sớm để phát hiện bệnh nếu có cho an tâm.