Em khám ở bệnh viện phụ sản, bệnh viện này tốt ko?

Em đã có gia đình.không hiểu sao.khi quan hệ tình dục xong chồng em cảm thấy ngứa và sưng ở đầu dương vật. còn em thì thi thoảng quan hệ thì thấy mùi rất khó chịu.em đi khám ở bệnh viện phụ sản hà nội.siêu âm xét nghiệm thì thấy kết quả là bạch cầu:++ nấm: - trichchomonas: - mật đọ vi khuẩn: ++ N.gono: - bác sĩ chẩn đoán em bị : Viêm âm đạo - CTC và kê đơn thuốc cho e là:2 vỉ Azithromycin 250g(viên) để uống và kèm theo 1 hộp vigisup gồm 12 viên để đặt vào âm đạo.không hiểu sao em đặt và uống thuốc xong hôm sau em thấy hơi đau ở nách sờ thấy giống hạch nhỏ.em sợ là do phản ứng phụ của thuốc.nên không dám dùng nữa.chương trình giải đáp giúp em bệnh của chồng em là gì? và hiện tửong của em có phải là do phản ứng phụ của thuốc hay không.em có nên dùng thuốc tiếp hay không ạ?em rất lo.rất mong chương trình sớm có câu trả lời giúp em. ầ cho em hỏi thêm là bệnh viện phụ sản hà nội có tốt khộng ạ, em xin chân thành cảm ơn!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Đây là bệnh viện được bầu chọn là bệnh viện phụ sản tốt nhất đấy bạn ạ. Top 6 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam Bệnh viện phụ sản Hà Nội Đường Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội. ĐT04) 8343181 Chuyên môn Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ và luôn theo những khóa học nâng cao nghiệp vụ. Khả năng giải quyết các ca cấp cứu, các trường hợp biến cố rất nhanh, hiệu quả cơ sở vật chất Cuối tháng 7-2003, phòng sinh sẽ nâng cấp và sửa chữa theo quỹ tài trợ 60.000 EU của Pháp. Hiện nay, số giường bệnh là 100, nhưng bệnh viện luôn quá tải bệnh nhân. Vì thế, ban giám đốc phải bổ sung thêm thành 280 giường Sinh thường: 500.000 đồng trở xuống. chi phí Mổ: 600.000-700.000 đồng. Phòng: 30.000 - 200.000 đồng/ngày Thái độ phục vụ chu đáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sản phụ Viện bảo vệ bà mẹ và trẻ sơ sinh 43 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, HN. ĐT: (04) 8254 637 Chuyên môn Viện đầu tiên của Hà Nội thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm giảm phôi để khống chế đầu ra. Kỹ thuật điều trị u nang buồng trứng qua siêu âm, vi kỹ thuật nối vòi tử cung, điều trị vô sinh hiện đại Cơ sở vật chất Viện được trang bị những máy móc hiện đại bậc nhất. Khu phẫu thuật gồm 8 phòng mổ, khu đỡ sinh 6 buồng, khoa sơ sinh 60 giường. Tại đây hiện có 400 giường, máy siêu âm 2,3 chiều, siêu âm màu, phòng thụ tinh với kỹ thuật bảo quản phôi và tinh trùng… Chi phí Sinh thường: 500.000 trở xuống. Mổ: 500.000đồng trở lên. Phòng: 30.000 - 200.000 đồng/ngày Nhận xét Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Hà Nội, thực hiện thành công các ca sinh khó Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ 284 Cống Quỳnh, Q1, TPHCM ĐT: (08) 8395117 - 8391229 Chuyên môn Tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành về Sản phụ khoa ở phía Nam, sẵn sàng cấp cứu các khoa sinh khó. Bệnh viện đầu tiên thực hiện thành công việc thụ tinh trong ống nghiệm tại TPHCM Cơ sở vật chất Bệnh viện gồm 910 giường, nhưng luôn ở trong tình trạng quá tải nên phải tăng cường thêm giường bố. Hiện nay, bệnh viện đang tiến hành xây dựng thêm 200 giường mới, dự trù hoạt động vào cuối năm. Trang thiết bị phục vụ sinh luôn được cập nhật hàng năm Chi phí Sinh thường: 150.000đồng. Mổ: 180.000 đồng. Tiền phòng: 350.000-1.000.000 đồng/ngày (gồm cả ăn 3 bữa) Nhận xét Phòng thoáng mát, trang thiết bị phục vụ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn 63 Bùi Thị Xuân, Q1, TPHCM ĐT (08) 9253619 Chuyên môn Tập trung hơn 50 tiến sĩ, bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn sâu từ trong nước và nước ngoài. Nếu gặp trường hợp sinh quá khó hoặc tai biến, bệnh viện sẽ chuyển tuyến Cơ sở vật chất Trang bị bàn sinh đa năng, điều khiển bằng remote. Sản phụ được theo dõi tim thai trong khi chờ sinh bằng monitor. Bệnh viện gồm 118 giường, phòng sạch đẹp như khách sạn, có tivi, tủ lạnh… Khu dưỡng nhi yên tĩnh, vô trùng tuyệt đối. Chi phí Sinh thường: 1.200.000 đồng/ca. Tiền phòng: 350.000-1.000.000 đồng/ngày (gồm cả ăn 3 bữa) Nhận xét Phòng thoáng mát, trang thiết bị phục vụ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương 9 Lý Thường Kiệt, Q5, TPHCM ĐT (08) 855377 Chuyên môn Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ cao. Bệnh viện thường xuyên cửa các bác sĩ đi tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật kiến thức mới nhất. Giải quyết thành công những ca sinh khó. Cơ sở vật chất Bệnh viện hiện đang mở rộng số giường nằm cho sản phụ. Dự trù cuối tháng 7, cơ sở mới sẽ đưa vào hoạt động với cơ ngơi 5 tầng. Máy móc siêu âm hiện đại, trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho mẹ và em bé. Chi phí Sinh thường dịch vụ: 400.000 đồng. Mổ: 1.000.000 đồng. Phòng: 100.000 – 500.000 đồng/ngày Nhận xét Thái độ phục vụ chu đáo, phòng ốc chưa hoàn hảo lắm. Khoa Phụ sản bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM 243 A Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình Chuyên môn Tập hợp những tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ có thâm niên đầu ngành. Họ đã từng đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ của trường ĐH Y Dược TPHCM. Các bác sĩ sẵn sàng giải quyết những ca sinh khó Cơ sở vật chất Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhờ sự cố vấn của những chuyên khoa đầu ngành. Phòng ốc sạch sẽ, gồm 80 phòng. Khu dưỡng nhi yên tĩnh. Phòng nằm sau khi sinh có trang bị nước nóng, ti vi, tủ lạnh, toilet riêng. Chi phí Sinh thường: 800.000 đồng. Mổ: 1.500.000 đồng. Tiền phòng: 250.000 – 650.000 đồng/ngày Nhận xét Tập hợp những bác sĩ nổi tiếng, phòng sinh đầy đủ, tiện nghi, giá cả phù hợp[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].