Điều trị bệnh rối loạn tiền đình ?

Tôi được chẩn đoán là rối loạn tiền đình đã hơn 1 năm nạy,nhưng hiện giờ thì tôi lại thường xuyên nhức đầu và cảm thấy chóng măt.Có khi lên cơn chóng mặt tôi cảm thấy mất thăng bằng người nhưng muốn gục xuỗng .xin cho hỏi đó có phải là triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình hay không ?nếu mà không phải xin bác sĩ cho tôi biết đó là bệnh gì ?Và cách điều trị triệu chứng nhức đầu của tôi như thế nào và rối loạn tiền đình có chữa hết bệnh được khộng.Cảm ơn rất nhiều ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Các triệu chứng ban đầu thường ít xuất hiện, nếu có thì có thể là mất ngủ, người mệt mỏi. Thường vào buổi đêm về sáng, người bệnh thức giấc mở mắt ra nhìn mọi vật xung quanh thì có cảm giác không bình thường, trở mình thấy lao đao, ngồi dậy khó khăn. Nếu cơn nhẹ, bệnh nhân có thể cố gắng đứng dậy được nhưng mất thăng bằng, dễ ngã. Nếu cơn nặng, họ chỉ nằm được ở một tư thế, không ngồi dậy nổi, buồn nôn và có thể nôn dữ dội gây mất nước, điện giải, mở mắt ra sẽ thấy mọi vật quay cuồng, đảo lộn. Người bệnh tỉnh táo, đầu không đau nhức nhưng nặng trĩu như bị nén, ép lại; sợ ánh sáng, tiếng động và sự thay đổi tư thế, muốn tìm sự yên tĩnh. Mạch thường nhanh, huyết áp hạ, người mệt lả. Bệnh có thể diễn biến trong vài ba ngày, rồi hồi phục dần nhưng cũng có thể kéo dài và để lại những di chứng mất thăng bằng, lao đao, mắt mờ nhòe, chân tay tê bì, run rẩy, suy yếu mệt mỏi một thời gian, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Có khá nhiều nguyên nhân gây rối loạn tiền đình: môi trường, thời tiết (chuyển mùa), nhiễm độc (hóa chất, thuốc, ăn uống...), tuần hoàn kém và các vấn đề thần kinh, tâm lý, tạo máu. Việc khống chế những cơn chóng mặt “khủng khiếp” là rất cần thiết và phải kịp thời. Để người bệnh nằm nơi yên tĩnh, tránh ánh sáng mạnh. Chọn tư thế nằm thích hợp như: nghiêng trái hoặc phải, hoặc nằm ngửa. Nếu buồn nôn thì cho nôn hết ra, nhưng sau đó phải cho uống bù nước và điện giải; orezol là dung dịch được lựa chọn. Xen kẽ cho người bệnh uống một cốc sữa nhỏ có đường đặc thật nóng. Việc dùng thuốc nhất thiết phải theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, thuốc chỉ giúp giải quyết tức thời những cơn chóng mặt cấp. Về lâu dài, bệnh nhân cần chủ động phòng ngừa bằng cách luyện tập thường xuyên các động tác sau: Tập đầu và cổ: Ngửa đầu ra sau, cúi đầu xuống, nghiêng đầu sang phải và sang trái hết cỡ. Quay đầu tròn chữ O bên phải rồi bên trái (khoảng 10-15 lần). Nằm ngửa trên giường, để một tay ở đỉnh đầu, một tay dưới cằm, thật mềm cổ, nhẹ nhàng vặn mạnh cằm về bên trái, rồi về bên phải, có tiếng kêu răng rắc là tốt. Sau đó, lồng các ngón tay với nhau để vào sau gáy, kéo mạnh gập cằm về phía ngực (khoảng 10 lần). Xoa mặt, mắt, tay: Hai bàn tay xiết mạnh vào nhau cho nóng, xoa đều vào mặt, hốc mắt và tai để tác động vào các nút thần kinh tai, mắt, mặt (khoảng 10 lần). Tập thể dục như bình thường nhưng phải làm được 3 động tác cơ bản sau đây: Chạy đi chạy lại nhẹ nhàng 8-10 phút. Đứng hơi dạng hai chân, cúi người xuống, đầu ngón tay chạm vào ngón chân cái, vung hai tay và quay mặt về bên trái rồi về bên phải hết cỡ (nhớ là quay cả mặt). Làm 10 lần. Rối loạn tiền đình là một hội chứng mà nguyên nhân do khá nhiều bệnh gây ra. Thông thường với người lớn tuổi thì khả năng rối loạn tiền đình do rối loạn tuần hoàn não như hẹp động mạch cảnh, xơ vữa động mạch, cao huyết áp gây ra. Một nguyên nhân nữa cũng hay gặp ở tuổi này là sự xuất hiện của các khối u trong hộp sọ như u não, u tiểu não, u dây thần kinh số 8... Muốn được chẩn đoán xác định, bệnh nhân cần phải được đo huyết áp, siêu âm động mạch cảnh xem có hẹp động mạch cảnh hay không. Nhiều trường hợp phải chụp X quang cắt lớp điện toán có dựng hình (CT scan) hay chụp cộng hưởng từ (MRI) để xác định có khối u trong sọ hay mức độ hẹp động mạch cảnh để xem khả năng xử lý bằng phẫu thuật. Ngoài các loại thuốc làm tăng cường tuần hoàn đến não, bệnh nhân có thể tập thêm yoga và một số môn thể dục nhẹ khác để có thể cải thiện tình trạng rối loạn tiền đình. Bạn cần đi khám để xác định đúng bệnh và có chỉ định điều trị từ bác sĩ chuyên khoa! Chúc bạn mau khỏi!
trẫn hữu trung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Đó có thể là những triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình đó bạn à,vì ngày trước bác mình cũng bị bệnh rối loạn tiền đình trong một thời gian khá dài,dùng rất nhiêug thuốc tây rồi bắc nhưng tình trạng bệnh cũng không khá hơn được,sức khỏe thì càng ngày càng yếu.Từ khi bác mình sử dụng 1 số sản phẩm của mỹ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên thì tình bệnh của bác mình đã thuyên giảm rất rõ rệt,nhiều hiện tượng như ngày trước không còn,sức khỏe bác mình giờ rất tốt.Nếu bạn quan tâm thì liên lạc với mình rồi mình chỉ cho nhé:01693803412.
nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Thiếu máu não là từ chuyên môn để chỉ một trạng thái bệnh lý, có rất nhiều biểu hiện lâm sàng khác nhau nhưng cùng chung một cơ chế sinh bệnh là thiếu máu nuôi não.

Não rất nhậy cảm với việc thiếu O2, nhu cầu O2 của tổ chức não gấp 5 lần so với tim.

Não là cơ quan trọng yếu của cơ thể, vì vậy thiếu máu não sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ cách chung và nhất là với hệ thần kinh trung ương. Nếu ngừng tuần hoàn não từ 6- 7 giây sẽ bị ngất, ngừng 40-110 giây sẽ bị mất các phản xạ, ngừng 5 phút thì tế bào não sẽ chết, không hồi phục được.

Biến chứng của Thiểu năng tuần hoàn não là Nhũn não, Xuất huyết não gây liệt nửa người hoặc chết đột ngột.

Thường gặp nơi người trung niên và có tuổi, đặc biệt nơi những người lao động trí óc, nam nhiều hơn nữ.

Giai Đoạn I: Có suy nhược về tuần hoàn não. Người bệnh có cảm giác mệt, giảm sút hoạt động trí óc, hay nhức đầu, chóng mặt, nhất là khi thay đổi tư thế.

Các triệu chứng này lúc có lúc không, lúc tăng lúc giảm. Giai đoạn này điều trị có hiệu quả nhất.

. Giai Đoạn II: các triệu chứng của giai đoạn I thường xuyên hơn, có rối loạn trí nhớ, rối loạn cảm xúc, khả năng tự kềm chế bản năng sinh vật giảm, thỉnh thoảng có khoảng vắng ý thức, liệt mặt thoáng qua, nói ngọng và nhìn đôi thường xuyên.

. Giai Đoạn III: các triệu chứng của giai đoạn II rõ và thường xuyên, có biểu hiện tổn thương thần kinh như nhũn não, động kinh, Parkison.

Cách điều trị:

Sản phẩm dược Moricitri có tác dụng giúp máu lưu thông lên não một cách dễ dàng, giúp phục hồi trí nhớ, vận chuyển oxy lên não tốt và giúp nảo phát triển một cách hoàn hảo

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM , Bình Dân , bệnh viện 115 khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0916668643

Dinh Xuan Hai
Trả lời 12 năm trước

Mẹ tôi trước đây cũng bị rỗi loạn tiền đình rất nặng, bị khoảng 2-3 năm, cứ một tuần là bị 2,3 lần chóng mặt, nôn mửa và phải đi cấp cứu. Mỗi lần mà bà tự đi ra ngoài đường thì gia đình rất lo lắng vì sợ lên cơn rối loạn tiền đình bất thường. Chạy chữa rất nhiều nơi và không khỏi. Bác sĩ nói bệnh này không chữa được, phải chấp nhận sống chung với nó.

May mắn, mẹ tôi được người ta (không phải bác sĩ) chỉ cho uống một loại thuốc tên là Stugeron (phía dưới có dòng chữ nhỏ Cinnarizine 25mg). Ban đầu lúc bị rỗi loạn tiền đình uống thuốc này có tác dụng ngay. Do cẩn thận nên mẹ tôi có hỏi bác sĩ thì bác sĩ nói uống thuốc này không sao, ngày cứ uống 2 lần, sáng 1 viên, chiều 1 viên. Mẹ tôi dùng kết hợp với hoạt huyết dưỡng não, khoảng 2 tuần sau thì mẹ tôi khỏi hẳn. Mẹ tôi có chỉ cho 1 vài người bị bệnh tương tự và họ uống thuốc này đều khỏi. Mẹ tôi uống khoảng 1,2 tháng gì đấy thì không dùng nữa và bây giờ không bị lại.

Tôi có nói với mẹ tôi là trước đây có lên mạng và thấy nhiều người bị bệnh tương tự nên mẹ nói có gì thì chỉ giúp người ta để làm phước. Nếu có ai có thắc mắc gì thêm xin liên hệ với mẹ tôi, mẹ tôi tên Bình (hiện 54 tuổi), sđt: (08)62677267 hoặc liên hệ với tôi Hải email: Slorr_0507@yahoo.com.

Có gì các bạn hỏi thêm bác sĩ, nếu uống thuốc này thấy khỏi bệnh mong các bạn hãy chia sẻ với người khác chứ không phải cảm ơn tôi đâu.

Nguyễn Minh Phương
Trả lời 12 năm trước

Có một sản phẩm được đánh giá là viên đạn thần dược cho hệ thống tim mạch của Mỹ đã về Việt Nam. Đã có rất nhiều bệnh nhân rối loạn tiền đình, thiếu mãu não, huyết áp cao..... được tiếp xúc, sử dụng và kết quả cực kỳ viên mãn.

Đó là thực phẩm chức năng mang tên Pro Argi-9 plus.

Pro Argi 9 Plus

1. Một sản phẩm dựa trên Nghiên cứu Y khoa đạt giải thưởng Nobel năm 1998
2. Một sản phẩm trải qua hơn 20 năm nghiên cứu lâm sàng
3. Một sản phẩm được công thức hoá và giới thiệu rộng rãi bởi các bác sỹ hàng đầu Hoa Kỳ
4. Một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho người sử dụng đã được kiểm nghiệm bởi các yêu cầu pháp lý WADA và FDA tại Hoa Kỳ
5. Đại học Columbia (Hoa Kỳ) đặt tên cho sản phẩm là “Viên đạn thần diệu” cho hệ thống tim mạch
6. Được đặt tên là “Sản phẩm đột phá của năm” bởi tạp chí Success và đăng tải trên trang nhất tờ báo Wall Street Journal 7. Công trình nghiên cứu khoa học về Nitric Oxide được đặt tên “Phân tử của năm” bởi tạp chí Magazine năm 1992
8. Giúp bạn nhận ra “Tác dụng Libido”

Là công thức riêng có chứa L-Arginine, kết hợp với nhiều thành phần quan trọng khác giúp tăng cường hồi phục sức khỏe. Sản phẩm Pro Argi 9 Plus được chế tạo qua sự cộng tác của các nhà khoa học hàng đầu đã thực hiện nghiên cứu khoáng chất L-Arginine giúp tăng cường sinh lực.

Những khẳng định được cho phép liên quan đến L-Arginine

Số bản quyền 6,608,109. Người giữ bản quyền: Giáo sư Ann De Wees Allen

(Bản quyền L-Arginine đã được trao cho công ty Synergy Worldwide)

Giới khoa học và y khoa đã thực sự chú ý khi có tin công bố chuyên gia nghiên cứu đứng đầu trên thế giới về L-Arginine đã trao bản quyền sản phẩm cho công ty Synergy Worldwide, một công ty sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng ở vùng Provo, tỉnh (bang) Utah (Mỹ). Bản quyền về L-Arginine là con đẻ của trí tuệ thuộc nhà nghiên cứu lừng danh, Giáo sư Ann De Wees Allen, trưởng khoa nghiên cứu sinh hóa tại viện nghiên cứu về Glycemic tại Washington, D.C (Mỹ)

Sau 20 năm nghiên cứu về L-Arginine, đã có giả định là Giáo sư Allen sẽ trao bản quyền cho một công ty sản xuất dược phẩm có tiếng. Tuy nhiên việc điều hướng về bản quyền đã phải dừng lại một cách đột ngột khi quyết định chính thức dành cho công ty Synergy Worldwide được phép giữ bản quyền sản xuất L-Arginine

Bản quyền về L-Arginine của giáo sư Allen được coi là sản phẩm mang tính đột phá của thế kỷ và hiện tại trị giá 100 triệu USD. Giá trị của bản quyền được dựa vào công thức độc đáo của Giáo sư Allen.

Kể từ khi giải Nobel được trao cho nghiên cứu về Oxít Nitơ / L-Arginine, ngành công nghiệp dược phẩm và dinh dưỡng đã lao vào sản xuất các sản phẩm về L-Arginine để tung ra thị trường. Theo nhận định của các nhà khoa học, vấn đề nằm ở chỗ khó có ai có khả năng hiểu biết đầy đủ về L-Arginine để làm ra một sản phẩm vừa có ích lại an toàn cho người sử dụng. Mặc dù L-Arginine đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho con người dựa trên hơn 10,000 thử nghiệm lâm sàng, quá trình loại bỏ tác dụng phụ đã khiến nhiều nhà khoa học bỏ cuộc. Thêm vào đó, mặc dù tác dụng chính của L-Arginine là kích hoạt khả năng chống lão hoá của cơ thể, việc nghiên cứu diễn ra hết sức phức tạp và đòi hỏi quá trình công thức hoá chính xác.

Giáo sư Allen nói rõ “Bạn không thể để L-Arginine ở dạng viên hay hỗn hợp xịt hoặc trong một công thức nào đó mà không chứa những thành phần đi cùng thích hợp với mong muốn nó sẽ phát huy tác dụng. Điều đó sẽ không xảy ra. L-Arginine phát huy tác dụng dựa trên liều lượng và thời điểm sử dụng, và nó rất kén chọn trong việc đi qua hàng rào mạch máu não, nơi hóc môn chống lão hoá được sản xuất ra.

Các nhà nghiên cứu thống nhất rằng các công thức L-Arginine có chứa chất Lyzin, sucrose (đường mía), maltodextrins và các tác nhân cạnh tranh khác không phát huy tác dụng. L-Arginine bên cạnh đó có khả năng kích hoạt virut gây bệnh mụn rộp (HSV) và sản xuất ra Oxít Nitơ (NO) có thể gây ra việc hình thành các gốc tự do có hại. Phương thức sản xuất một sản phẩm chứa L-Arginine không gây ra tác dụng phụ đã được Giáo sư Allen khai triển.

Khi Giáo sư Allen và công ty Synergy Worldwide được báo chí yêu cầu tiết lộ quá trình sản xuất cho giới khoa học và y học, họ đã từ chối và nhấn mạnh rằng quá trình “thuộc bản quyền và sẽ không được mô tả trong giấy chứng nhận bản quyền”. Một trong những bí mật trong quá trình sản xuất được tiết lộ bởi những nhà hoá học là việc chiết suất glycozits từ quả Kiwi và Hydrat-cacbon với liều lượng glycemic thấp cùng với phân tử L-Arginine.

Công ty Synergy Worldwide thông báo tên của sản phẩm L-Arginine sẽ là Pro Argi 9 Plus được tung ra thị trường giữa tháng 2 năm 2004.

15 khẳng định về sản phẩm L-Arginine dưới đây đã được phân tích bởi tổ chức FDA và FTC (Mỹ) và được cho phép trong Bộ luật Sức khoẻ dinh dưỡng bổ trợ năm 1994 dựa trên độ phù hợp với các yêu cầu của bộ luật liên quan đến bản quyền số 6,608,109 và không được phép dùng trong bất cứ sản phẩm hoặc bản quyền nào dưới luật pháp.

1. Tăng cường khối cơ bắp: Chuyển đổi các mô mỡ thành cơ bắp

2. Hỗ trợ việc phát triển cơ bắp

3. Kích thích hình thành cơ bắp

4. Hỗ trợ khả năng đề kháng của cơ thể

5. Giúp giảm mỡ trong cơ thể

6. Là chẩt chống oxy hoá

7. Giúp ổn định lượng đường trong máu

8. Có khả năng thích ứng tốt hơn so với chất L-Arginine thông thường

9. Giúp tăng cường năng lượng

10. Có tác dụng trẻ hoá: Cải thiện da dẻ, giúp chóng lành vết thương và cải thiện chức năng nội tạng cơ thể

11. Giúp tăng cường hoạt động tình dục: Tăng cường đời sống tình dục, tăng chất lượng tinh trùng

12. Là chất thích ứng: Cải thiện trạng thái cơ thể và giúp cơ thể thích ứng tốt hơn với môi trường xung quanh.

13. Giúp sản xuất hóc môn tăng trưởng: Cung cấp cho cơ thể tác nhân cần thiết để duy trì lượng hóc môn trẻ hóa khoẻ mạnh, ngủ tốt hơn, tăng cường trí nhớ.

14. Giúp cơ thể sản xuất Oxít Nitơ (NO)

15. Thúc đẩy việc sản xuất cơ chế chống lão hoá ở cơ thể người trên 23 tuổi

Tác dụng của L-Arginine / Oxít Nitơ (NO)

L-Arginine đối với hệ thống tim mạch:

Giữ cho các mạch máu đàn hồi
Giữ cho máu lưu thông
Loại bỏ các gốc tự do
Chống xơ vữa động mạch
Giảm huyết áp cao - Lancet 1990
Giảm lượng cholesterol - J Nutr 1996
Giảm máu đóng cục trong cơ thể và chứng đột quỵ - Circulation 2001
Tăng cường chức năng tim mạch
Tăng trí nhớ và khả năng nhận biết - J Clin Endocrinol Metab 2000
Tăng cường chức năng thận - Kidney Int. 1999

L-Arginine đối với hệ thống miễn dịch

L-Arginine được cơ thể sử dụng nhằm điều chỉnh hoạt động của tuyến sản xuất các tế bào T và DC giúp cho hệ thống miễn dịch và kháng thể tiêu diệt vi khuẩn.

L-Arginine đối với tuyến tụy

L-arginine được sử dụng để sản xuất ra insulin từ tuyến tuỵ và giúp tế bào cơ hấp thụ gluco.

L-Arginine đối với gan

Arginine giúp những vấn đề về gan như chứng xơ gan và gan nhiễm mỡ. Arginine đóng vai trò trong quá trình thải độc của gan bằng cách trung hoà hàm lượng ammoniac.

L-Arginine đối với da

Arginine được tìm thấy trong các tế bào da và các tế bào liên kết, giúp lành vết thương nhanh chóng.

L-Arginine đối với xương

Vì Arginine là một thành phần tạo nên chất keo, nó giúp cấu tạo nên xương và gân cũng như tế bào sẹo được hình thành trong quá trình lành vết thương.

L-Arginine đối với việc giảm cân

Arginine giúp tăng cường cơ bắp và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

L-Arginine đối với việc tập thể thao

Arginine tăng cường sức dẻo dai và cường độ tâp trong khi giảm quá trình phục hồi sức.

L-Arginine đối với việc kém chức năng sinh sản

Arginine được sử dụng trong việc điều trị chứng vô sinh ở đàn ông, giúp tăng cường việc sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng

L-Arginine trong quan hệ tình dục

Arginine được phát hiện là phương thức mới nhất và hiệu quả nhất trong việc tăng cường quan hệ tình dục ở nam và nữ. Các nhà nghiên cứu tin rằng oxít nitơ “ có thể cải thiện 90% sự bất bình thường trong hoạt động của dương vật. Oxít Nitơ giúp khả năng tình dục của nam và nữ hoạt động mạnh mẽ hơn. Thuốc Vigra được dựa trên nghiên cứu về Oxít Nitơ. Nhà nghiên cứu về Oxít Nitơ, Giáo sư Arther Burnett nhận định rằng nếu như không có Oxít Nitơ, sẽ không có quá trình cương cứng tự nhiên.

L-Arginine đối với tuyến yên

L-Arginine hỗ trợ quá trình sản xuất hóc môn tăng trưởng từ tuyến yên, chìa khoá kéo dài tuổi thọ cũng như thúc đẩy việc phát triển cơ bắp và tính dẻo dai của xương, bên cạnh đó giảm đi các tế bào mỡ.

L-Arginine đối với Hóc môn tăng trưởng ở người (HGH)

Hóc môn tăng trưởng là hóc môn được sản sinh tự nhiên trong cơ thể giúp quản lý hầu hết các hoạt động sống.

Mức HGH giảm dần khi tuổi tác tăng, dẫn đến nhiều vấn đề về sức khoẻ. Bằng cách đưa HGH về mức trẻ hoá, những dấu hiệu lão hoá sẽ được đẩy lùi và chức năng của các cơ quan trong cơ thể sẽ được cải thiện. Đã có hơn 20 nghiên cứu y khoa về HGH, dưới đây là một số kết luận:

- Phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng: tim, thận. gan, phổi
- Tăng cường hệ thống miễn dịch
- Cải thiện giấc ngủ
- Giảm lượng mỡ trong cơ thể
- Giảm nếp nhăn
- Giúp da de mịn màng
- Tăng độ dẻo dai của xương và chống loãng xương
- Tăng cường phát triển cơ bắp
- Tăng cường khả năng tình dục
- Giảm lượng cholesterol.

Sử dụng L-Arginine hiệu quả nhất

L-Arginine phát huy tác dụng phụ thuộc vào thời điểm và liều lượng sử dụng. L-Arginine cũng rất nhạy cảm với thức ăn hoặc đồ uống đưa vào cơ thể gần thời điểm sử dụng và hoàn toàn mất tác dụng nếu có thức ăn trái ngược trong cơ thể.

Liều dùng ban ngày

Hoà tan 10 gram bột L-Arginine tương đương với hai muỗng Pro Argi 9 Plus trong 8 đến 14 oz nước lạnh và uống liền nửa tiếng trước hoặc sau khi ăn. Các chất đạm như thịt, pho ma, trứng và thức uống chứa chất đạm và các amino acid như Lysine không được dùng cùng lúc với L-Arginine.

Liều dùng ban đêm và liều dùng chống lão hoá

Thức ăn, đạm, amino acid, đồ ngọt, chất béo và đồ uống không phải là nước sẽ cạnh tranh với L-Arginine trong việc đi qua hàng rào mạch máu não. Vì thế, 2 muỗng Pro Argi 9 Plus được hoà tan trong nước lạnh phải được sử dụng trước khi ngủ từ 30 đến 45 phút và cách 2 tiếng đối với bất cứ loại thức ăn nào.

Liều dùng dành cho vận động viên

Các vận động viên thường sử dụng 2 đến 4 muỗng nửa tiếng trước khi tập với dạ dày trống và một liều dùng nữa với 2 đến 4 muỗng trước khi đi ngủ. Khuyến cáo không dùng các thức ăn và đồ uống trừ nước 2 tiếng trước hoặc sau khi dùng Pro Argi 9 Plus

Các thành phần chính trong sản phẩm Pro Argi 9 Plus:

- L-Arginine là axit amin quan trọng rất tốt cho tim mạch. Trong cơ thể L-Arginine được chuyển thành Nitric Oxide chất này làm dịu các mạch máu, làm giảm căng thẳng cho tim, tăng cường tuần hoàn và ổn định huyết áp.

- Citrulline: là axit amin khi thoái hóa sinh ra nhiều L-Arginine hơn nhằm bổ sung thêm N2O5. Citrulline giúp tăng cường lưu thông máu và đẩy mạnh mức tiêu thụ năng lượng.

- Dịch chiết nho đỏ: chứa hàm lượng chất chống oxy hóa, chất sắt, polyphenol rất cao, giúp bảo vệ tim và làm quá trình oxy hóa lipoprotein tỷ trọng thấp.

- Quả lựu: chứa các chất chống oxy hóa vượt trội, được coi như là axit punicalagin và ellagic. Pomogranato ngăn chặn oxy hóa lipoprotein tỷ trọng thấp, hỗ trợ thành động mạch và tăng khả năng hoạt động của eNOS, enzym chuyển hóa L-Arginine thành N2O5

- Và các thành phần quan trọng khác bao gồm: Folic acid, Ribose, Xylitol, Vitamin B6, B12, K2 và D3.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Minh Phương

phuong_btc@yahoo.com

Hai Minh
Trả lời 10 năm trước

Khi bạn bị đau đầu (đông y gọi là bệnh đầu thống, máu xấu, tây y gọi chung là chứng thiểu năng tuần hoàn máu não, thiếu máu não, đau đầu do rối loạn vận mạch, rối loạn tiền đình, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật, Migraine...) bệnh tuy không gây tử vong ngay nhưng nó làm cho bạn rất khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống, người bệnh buồnbực, nhìn cuộc đời bi quan chán nản, người mắc bệnh này hay cáu gắt vô cớ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ với mọi người, cơn đau rất khó chia sẻ… (chỉ thày thuốc và người bệnh mới hiểu kỹ bệnh này), đôi khi còn bị hiểu lầm là đau giả vờ...

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đau đầu:Thời tiết thay đổi thất thường tác động vào sự quá nhạy cảm của mạch máu, môi trường ô nhiễm, tiếng ồn, thực phẩm nhiễm hóa chất gây xơ vữa mạch, do di truyền (chiếm tỷ lệ nhiều) do sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá hệ thống mạch máu não hình thành các mảng bám gây hẹp, có nhiều nếp gấp biến dạng, máu lưu thông chậm tạo các cục huyết khối lắng cặn gây tắc mạch máu não,do trầm cảm, căng thẳng thường xuyên sự tuần hoàn máu cơ thể kém, do phải tập trung cao độ làm việc lượng oxy theo máu không cung cấp đủ cho não; Bình thường có khoảng 0,7 lít máu chảy qua não trong 01 phút (50ml / 100g não / 01phút ; Não cần 25% tổng lượng oxy cung cấp cho cơ thể, trọng lượng não trung bình 1400g, khi máu được cung cấp dưới mức 40 ml / 100g não - thì tổ chức não bắt đầu ức chế gây đau) do thoái hóa đốt sống cổ gây chèn ép mạch máu lên não, do áp lực cuộc sống dẫn đến stress...
Khi bạn và người thân đau đầu, thường hay kèm theo các triệu chứng như: Hoa mắt, nhức mắt, giảm thị lực, hay ngáp, hắt xì, buồn nôn, da xanh nám, tóc gẫy rụng nhiều, kinh nguyệt không đều - đau bụng kinh ở nữ giới, yếu sinh lý ở nam giới, tiểu đêm, nước tiểu vàng, chân tay lạnh, tê nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, chóng mặt, say tàu xe, huyết áp thấp và tụt huyết áp, khó ngủ, ngủ hay mơ, giảm trí nhớ, đau nặng đầu dữ dội, bệnh nhân đau đớn hoảng loạn... Bệnh hay biến chứng thêm sang viêm xoang, ù tai, viêm mũi - họng, bệnh về dạ dày tiêu hóa; Cơn đau tái phát theo chu kỳ có thể hàng năm, hàng tháng, khi cơn đau tái diễn hàng tuần kéo dài 2-3 ngày liên tục thì bệnh đã vào thời kỳ mãn tính, bệnh nhân thường hay chịu đựng đau đớn một mình làm cho bệnh càng nặng thêm, tình trạng bệnh kéo dài các tế bào não không được cung cấp đủ oxyvà chất dinh dưỡng cần thiết sẽ teo lại gây ra bệnh trầm cảm, nhũn não, các nút tắc lâu ngày đông cứng lại thành các khối u tạinão hoặc các cơquan có mạch hẹp khác, gâybiến chứng như liệtthần kinh khó hồi phục. Khi có nhiều nút tắc áp lực máu sẽ dồn nén các mạch còn lại...làm tăng huyết áp, gây tổn thương các cơ quan như: Mắt cận, giảm thị lực, hở van tim, tim hồi hộp đập nhanh, run chân tay, đổ nhiều mồ hôi, thận yếu…; Tiêu hóa kém gây biếng ăn dẫn tới thiếu máu, máu xấu… - Từ đó vòng luẩn quẩn dẫn tới bệnh càng nặng thêm...quá trình dùng nhiều loại thuốc gây tái phát nhiều lần (không chữa cái gốc của bệnh) đẩy người bệnh đến bi quan, mất niềm tin khi chữa bệnh, không lối thoát…; Bệnh không phân biệt tuổi, giới tính, bệnh này nữ nhiều hơn nam, bệnh này chiếm khoảng 10% dân số, người lao động trí óc, ít vận động, kén ăn, dinh dưỡng kém, suy nhược cơ thể, khó tính, trầm cảm thường xuyên bệnh nặng hơn.

Người bệnh cần thay đổi thói quen sinh hoạt, lối sống – suy nghĩ tích cực hơn, đơn giản hóa cuộc sống không cầu toàn, sống hòa đồng, làm việc ăn ngủ điều độ, năng tập thể thao nhẹ nhàng, tránh ngồi làm việc một tư thế quá lâu, tập dưỡng sinh làm lưu thông kinh lạc, khí huyết rất tốt cho cơ thể, hạn chế cáu gắt, hạn chế thức uống có cồn, thuốc lá, tăng rau xanh giảm mỡ, cần bổ sung các vi chất nhưmagie, kẽm, sắt, vitaminK, B6... (có nhiều trong thức ăn dạng hạt như : hạt điều, hạt dẻ, hạt bí, các hạt họ đậu...) Khi đau cần nằm nghỉ ngơi nơi yên tĩnh, tránh ánh sáng, tiếng động rung lắc mạnh, xoa bóp mát xa nhẹ vùng đầu cũng làm cơn đau giảm, dùng gối đầu thấp để máu về não dễ dàng hơn; Không cố tăng liều lượng thuốc giảm đau như paracetamol… khi thấy thuốc giảm hiệu lực, các gốc thuốc này rất hại gan, thận, dạ dày... thuốc này chỉ giảm đau cắt cơn được thời gian ngắn - Bệnh này tây y chưa có thuốc đặc trị.
(nếu có điều kiện nên đi chụp CT hoặc MRI để kiểm tra mức độ biến chuyển của bệnh)
Căn nguyên chính là do máu xấu, các mảng bám làm mạch máu hẹp dần, do máu đặc keo lại (thường do chế độ ăn uống không cân bằng dưỡng chất)lượng máu do tim bơm lên não bị thiếu, hoặc do mạch máu có xu hướng viêm tắc nghẽn gây đau …. ; ĐAU ĐẦU CHỈ LÀ BIỂU HIỆN RÕ NÉT VÀ KHÓ CHỊU NHẤT TRONG HÀNG LOẠT TRIỆU CHỨNG NGƯỜI BỆNH MẮC PHẢI - Đừng ngại vui lòng gọi số điện thoại nóng:0983.79.1900 (từ 06 sáng đến 22 giờ đêm tất cả các ngày trong tuần) gặp A .Hậu sẽ được tư vấn miễn phí - hướng dẫn phòng bệnh, nhận điều trị tận gốc, dùng uống một đợt là khỏi.
Với kinh nghiệm nhiều năm chữa trị - Dùng thuốc nam với bài THUỐC GIA TRUYỀN do chính chủ nhânthu hái trong rừng về chế biến thành dạng TRÀ THẢO MỘC (uống như nước trà - thay nước vẫn uống hàng ngày) đun sôi sau vài phút là dùng được, dễ uống, thuốc nam hoàn toàn, chỉ phơi khô chế biến, không chất bảoquản,không tác dụng phụ.
Trà thuốc sẽ làm máu lưu thông tốt hơn, phục hồi trí nhớ, mài mòn làm tan các nút tắc nghẽn, khơi thông mạch máu toàn cơ thể, cung cấp đủ máu tới mọi nơi cho não, cảm giác đau sẽ hết (KHÔNG TÁI PHÁT TRỞ LẠI - Chữa tận gốc chứng bệnh - Đó là đặc tính quan trọng nhất của bài thuốc) Ngườibình thường có thể dùng hàng ngày như dạng trà thuốc phòng ngừa bệnh, cải thiện trí nhớ, tăng sức đề kháng cho cơ thể, bổ máu - cân bằng công thức máu, tăng tuần hoàn, thông kinh lạc, giảm đau nhức mỏi ...

Trà thuốc uống hàng ngày trong thời gian từ9 đến15 ngày nếu ở xa sẽ chuyển theo đường bưu điện (luôn chuyển phát nhanh )bình thường gửi trà từ Bà rịa Vũng tàu tới Hà Nội mất khoảng 48 giờ, giá 200.000đ/01 liều uống (thanh toán sau khi nhận trà thuốc, sẽ kèm theo hướng dẫn chi tiết cách dùng). A. Hậu - TRÀ THUỐC GIA TRUYỀN; Địa chỉ : Ấp 4, xã Bàu lâm, huyện Xuyên mộc, Bà rịa vũng tàu; Email:trathuocgiatruyen@yahoo.com.vn

Ngoài bệnh đau đầu, nếu có các bệnh khác gọi để được tư vấn chữa trị.

Xin cảm ơn đã dành thời gian đọcchỉ dẫn này - Có thể bạn không có bệnh đau đầu, máu xấu nhưng hãy lưu số điện thoại nóng 0983.79.1900 có đôi lúc quý vị cần giới thiệu cho người thân (chưa có điều kiện tiếp cận thông tin )đang phải âm thầm chịu đau đớn vì căn bệnh này.

hao
Trả lời 10 năm trước

Bác sĩ đã có chẩn đoán là rối loạn tiền đình thì chị nên điều trị theo chỉ dẫn trong vài ba ngày, cơ thể sẽ hồi phục dần. Rối loạn tiền đình là triệu chứng chung của nhiều nguyên nhân khác nhau như: môi trường, thời tiết (chuyển mùa), nhiễm độc (hóa chất, thuốc, ăn uống...), bệnh lý của cột sống cổ (thoái hóa, thoát vị, viêm, hẹp thân đốt...), bệnh lý rối loạn chuyển hóa mỡ (rối loạn chuyển hóa lipid), bệnh lý tim mạch, bệnh lý của hệ tạo máu... Để xác định nguyên nhân cụ thể, chị nên đến các trung tâm y tế có uy tín để khám và làm các xét nghiệm cần thiết như các xét nghiệm huyết học, sinh hóa máu, chụp Xquang, chụp cộng hưởng từ... để có chỉ định điều trị hợp lý cho bạn.

Các thuốc thường được dùng để điều trị rối loạn tiền đình chủ yếu là các thuốc có tác dụng tăng cường tuần hoàn não như cinnarizin (biệt dược stugeron, stutgeron, cinnageron...), flunarizine (sibelium, flunagen, flubium, cbimigren...), vinpocetin (biệt dược cavinton, ceractin, vincetil...), duxil, tanganil, tanakan hay ginko biloba...

Có một điểm cần hết sức lưu ý là tất cả các thuốc này đều có tác dụng trên hệ tuần hoàn não nói riêng và hệ tuần hoàn nói chung nên có nhiều điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng và có khá nhiều tác dụng phụ cũng như các trường hợp chống chỉ định. Đặc biệt đối với các bệnh nhân có vấn đề về máu (như bệnh tăng huyết áp). Nhiều thuốc gây buồn ngủ và ngủ gật nên không sử dụng khi vận hành máy móc và làm việc trên cao, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú nếu phải dùng cần hết sức thận trọng. Và nhất thiết phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Ngoài việc dùng thuốc, người bệnh có thể tham khảo ý kiến các nhà chuyên môn và áp dụng một vài chế độ tập luyện nhẹ nhàng, phù hợp để tăng cường sự lưu thông máu một cách tích cực nhằm giảm bớt các biểu hiện khó chịu do bệnh gây ra. Mặt khác việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp người bệnh loại trừ các tác nhân này khiến bệnh mau khỏi.

Nguyễn Trung Phương
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể dùng rễ đinh lăng cắt nhỏ phơi khô, hãm với nước sôi như hãm chè, uống làm nhiều lần trong ngày để chữa bệnh nhé. Tham khảo:

-http://suckhoedoisong.vn/ban-can-biet-ve-y-hoc/thuoc-bo-nao-tu-duoc-lieu-quy-dinh-lang-20140728212802356.htm

-http://hoangthienpharma.com.vn/tin-tuc/thong-tin-y-duoc/4662/cay-dinh-lang-bai-thuoc-tien-dinh-duong-nao.html

Bạn có thể liên hệ với mình để mua cây / gốc đinh lăng lâu năm (17 - 24 năm), không những có tác dụng hoạt huyết dưỡng não giảm các triệu chứng tiền đình mà còn có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt.

Liên hệ: anh Phương - 0904.588.828

(Nếu không gọi được bạn cứ để lại tin nhắn, mình sẽ gọi lại cho bạn)