Nổi Mồng Gà ở hậu môn

Thua Bac Si, Cho chau biet doi net ve benh mong ga. Chau moi di kham BS va cho ket qua la bi benh mong ga. Benh mong ga cua chau loi o hau mon khoang nho hon d9au ngon tay ut mot chut. Vay theo BS cho biet la benh nay chua co dut khong? Duoc chua bang phuong phap dot dien phai khong ah? thoi gian dieu tri bao lau? chi phi bao nhieu cho mot lan dot dien? Chau mong BS giai dap ro va chau chan thanh cam on! Chuc cac BS co nhieu suc khoe va cong hien nhieu hon cho nganh y. NNH
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Không biết bạn là Nam hay Nữ? Dựa trên cái tên của điện chỉ của bạn thì có lẽ bạn là Nam, tên là NNH? Bạn ở thành phố và quốc gia nào? Bạn hãy bấm vào link bên dưới để đọc 1 vấn đáp trước đây về bệnh Mồng Gà. [url=http://vatgia.com/hoidap/4210/68685/tim-thuoc-aldara-va-condylox-tri-benh-mong-ga.html]http://vatgia.com/hoidap/4210/68685/tim-thuoc-aldara-va-condylox-tri-benh-mong-ga.html[/url] Trang lưới của chúng tôi còn đăng rất nhiều vấn đáp trước đây về bệnh Mồng Gà và các bệnh truyền qua đường tình dục. Bạn nên vô đó đọc thêm, trong mục Bệnh Nhiễm trùng và mục Tiết Niệu. Chúng tôi gởi thêm một đoạn bên dưới về Bệnh Mồng Gà trong quyển Tuổi trẻ và Tình Dục sắp phát hành. Chúc bạn sớm được chữa lành bệnh. Dược sĩ Dương Chi Thủy ========== Bệnh Mồng Gà (Warts, Condyloma) Bệnh lây nhiễm do vi-khuẩn Human papillomavirus. Bệnh này rất dễ lây. Cách lây nhiễm bệnh: . Bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục hoặc do tay hay miệng đụng chạm đến hậu-môn và âm-đạo. Bệnh này thông-thuờng gặp ở người bị bệnh Liệt-kháng HIV-AIDS/SIDA. Triệu-Chứng: Không có triệu-chứng hoặc nổi nhiều mụn ngứa, chảy máu, đau, xót, khó chiụ, và âm-đạo chảy nước. Mụt cốc có thể làm nghẽn ống đái. Định-bệnh: Bằng cách khám nhìn mụn cóc. Mụn cóc màu da hoặc hồng, bằng, dẹp hoặc ghồ-ghề có xợi. Nếu muốn biết mụn cóc lan sâu bao nhiêu, có khi phải chiếu ống vô hậu môn, ruột thẳng và ruột già. Có khi phải sinh-thiết (biopsy) để khỏi nhầm mụn cóc với bệnh Giang-Mai hoặc ung-thư. Điều-trị: Tuỳ theo số mụn , có 3 cách trị: - Chích thuốc vào mụn hoặc đốt bằng acid - Chữa bằng miễn dịch học (Immunologic treatment) - Giải-phẩu nếu thuốc chữa không hiệu-quả hoặc - Đốt bằng thuốc lạnh hoặc tia laser. Ảnh-hủơng lâu dài: Nếu mụn cóc to quá, mụn có thể gây khó khăn cho việc đi tiêu, làm tình hoặc sanh-đẻ. Có thể gây ung thư cổ tử cung.
vũ đình chuẩn
Trả lời 15 năm trước
hãy hỏi ngay vị bác sĩ nào đó đã khám cho bạn , hoặc đến các bệnh viện có tiếng để được tư vấn kỹ hơn
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Nếu là nam , chắc là bạn đã đi tìm " hàng " rồi [:(] thế thì cố mà chịu , đi khám đi chữa cho nó lành =))