Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt? có tốn nhiều tiền

Ai biết ở trung tâm hay phòng khám nào chữa hết bệnh sùi mào gà, không biết bệnh này có hại đến sức khỏe sinh sản ko?

Sầu Hơn Thần Sầu
Trả lời 10 năm trước

alo cho mình nhé ! Nếu đúng chỗ thì đáng bao nhiêu.còn ra mấy viện linh tinh tốn tiền mà toàn thuốc tầu :)

Nếu có cần chữa khỏi trong 3-7 ngày alo mình nhé .01684 633 499

Sầu Hơn Thần Sầu
Trả lời 10 năm trước

Giá thì bạn gọi điện cho tôi nhé, có thể được giá tốt nếu bạn là sinh viên hoặc có hoàn cảnh khó khăn

Để các bạn yên tâm> Nếu không khỏi tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã nhận.

Hiện nay đã có khoảng 300 người khắp cả nước dùng thuốc của tôi và khỏi hẳn bệnh nên mọi người hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ: Nguyễn Văn Sáng (Hà Nội)

Tư vấnvà lấy thuốctại Hà Nội và Toàn Quốc - Miễn phí cước vận chuyển
Mr:NGUYỄN VĂN SÁng
Địa chỉ: Lĩnh Nam-Hoàng Mai-Hn

Số điện thoại:01684.633.499

Tư vấn và lấy thuốctrực tiếptại Hàn Quốc và khu vực Châu Á
Mr: NGUYỄN QUỐC TOẢN
Địa chỉ:Samho-dong 487-12 (orange mart) Yangsan-si Gyeongnam-do Korea
Số điện thoạigọi trực tiếp:+82 (010 957 56789)

Tư vấn và lấy thuốc trực tiếptại Cộng Hòa Síp (Châu Âu) và khu vực Châu Âu
Ms: Thanh Xuân
Địa chỉ:Thành phố Lemasos . Cyprus (Cộng hòa Síp)
Điện thoại gọi trực tiếp:0035796321666

Để được tư vấn tốt nhất xin gọi:
Mr An
Di động: 01684.633.499

Thankyou!

tnshin
Trả lời 9 năm trước

bệnh này giờ chữa không khó, tôi cũng bị,nhưng được mua đung thuốc. Thuốc sản xuất của Ấn Độ, dùng bôi ngoài da tốt lắm, mà giá chưa tới 500k. gọi tho tôi 01676689649