Triệu chứng của sùi mào gà?

Các anh chị cho em hỏi Gần hậu môn của em có xuất hiện một hột mụn bọc nhỏ, khi đi tiểu thì thấy rát ở chỗ đó?em lo lắng không biết có phải mình bị bệnh sùi mào gà không?và em cũng có đọc trên mạng thì thấy các dấu hiệu mình thấy đều là triệu chứng của bệnh sùi mào gà,anh chị nào chỉ cho em địa chỉ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội không ạ?em xin cảm ơn

Nguyễn Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

Mình vừa chữa trị khỏi bệnh ở phòng khám ở 88 ngõ giáp bát,ở đó bác sĩ từ singapor sang điều trị khá tốt,bên đó họ dùng tiêm vào huyệt vị và kết hợp với phương pháp đốt laze và uống thuốc tại nhà để tiêu diệt triệt để virus trong người,tốt nhất bạn nên qua bên đó để khám xem bên đó đang khám miễn phí.bạn có thể vào web sau : www.suimaoga.vn hoặc liên lạc theo số điện thoại này 01652.115.115

Nguyễn Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên đi khám chữa sớm đi, bị sùi mào gà mà để lâu là không tốt đâu, tìm các phòng khám uy tín một chút mà khám. Đợt trước mình cũng đi khám ở phòng khám đa khoa Hiện Đại, thấy có hiệu quả đấy, thử xem!

thcuoi99
Trả lời 11 năm trước

Bệnh sùi mào gà là do vi rút HPV (vi rút u nhú trên người) gây ra, là bệnh có tính truyền nhiễm. Cả nam và nữ đều có thể bị nhiễm và truyền cho nhau, và phần lớn bệnh là do người nam truyền nhiều. Như vậy thông thường đàn ông có những triệu chứng gì?

Triệu chứng bệnh sùi mào gà

Bệnh lý – vi rút – biểu hiện bệnh

Những biểu hiện của bệnh Sùi mào gà.

1. Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở đàn ông thường là những mụn màu đỏ, mềm, như hình hoa mào gà, hoặc súp lơ. Thông thường có ở các bộ phận sinh dục, xung quanh hậu môn cũng có.

2. Mụn sùi mào gà ở nam thường gặp ở rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi nhìn thấy ở thân dương vật, người đồng tính còn có thể xuất hiện ở hậu môn. Nhưng ít nhìn thấy ở bìu dương vật. Đặc biệt dễ phát sinh ở người mắc bệnh lậu hay dài bao quy đầu. Ngòai những bộ phận trên, những bộ phận khác của cơ thể cũng có thể bị mắc bệnh như khoang miệng, nách, các ngón chân….

trần bảo quân
Trả lời 11 năm trước

Sùi mào gà (Genital warts, Condyloma, Condylomata acuminata) hay mồng gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thể gặp ở cả nam và nữ, do Human papilloma virus (HPV) gây nên.

Biểu hiện:

Xuất hiện những u sùi đa dạng, hoặc nhỏ mầu hồng hoặc trắng hoặc những nốt mụn có hình hoa súp lơ trên bộ phận sinh dục.

- U, sùi mào gà có thể xuất hiện trên bộ phận âm hộ, dương vật, bìu hoặc hậu môn. Những nốt mụn này có thể gây ngứa nhưng thường không đau.
- ở nữ giới, u thường xuất hiện trong âm đạo hoặc cổ tử cung nên không nhìn thấy.
- Nếu một phụ nữ bị sùi mào gà trên cổ tử cung thì sẽ gây chảy máu nhẹ và rất hiếm khi nhưng cũng có thể bị chảy mủ có mầu không bình thường ở âm đạo

hn_ay86
Trả lời 11 năm trước

Triệu chứng của bạn cho thấy bạn đã mắc bệnh sùi mào gà. Căn bệnh này nguy hiểm bạn ạ. Bạn nên điều trị sớm để tránh những biến chứng khó lường của bệnh. Mình cũng đã từng bị bệnh này và chữa ở số 212 - Nguyến Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội chỉ một thời gian là khỏi xong một thời gian đi tái khám thì Bác sỹ cho biết bệnh đã được khỏi hẳn. Rất cảm ơn các Bác sỹ tại đó. Bạn có thể gọi điện đến số: 01666 06 55 66 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

hao
Trả lời 10 năm trước

Triệu chứng lâm sàng của bệnh sùi mào gà:

Vị trí tổn thương: Ở nam giới, bệnh sùi mào gà xuất hiện ở quy đầu, rãnh quy đầu, vùng hãm, bao quy đầu, thân dương vật và da bìu. Ở nữ giới xuất hiện ở môi lớn, môi bé, âm vật, vùng quanh niệu đạo, đáy chậu, âm đạo và cổ tử cung. Ở cả nam và nữ, bệnh sùimào gà có thể bị ở đáy chậu, hậu môn, ống hậu môn, trực tràng, niệu đạo, bàng quang và hầu họng.

Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

Bệnh sùi mào gà thường không gây đau đớn. Trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn, sờ nắn, sùi mào gà có thể bị trầy sướt, chảy máu hoặc bội nhiễm làm các sùi có nhiều mủ, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to. Một số trường hợp bệnh nhân có thể bị sốt cao hoặc đau đớn.

nguyen hung
Trả lời 10 năm trước

THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ.

Chào bạn.

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (cho dù có quan hệ tình dục dưới bất kì hình thức nào). Bệnh do Papilloma virus (HPV) gây ra,thường gặp nhất ở độ tuổi từ 16-35, nam nữ có tỉ lệ mắc bệnh như nhau.

Một số tổn thương do HPV gây ra ở cổ tử cung có thể là nguy cơ cao dẫn đến ung thư cổ tử cung. HPV làm mọc một hoặc nhiều u nhú không cuống, không đau ở âm hộ, âm đạo, vùng cổ tử cung (có khi cả trực tràng, quanh hậu môn và bẹn). Ở điều kiện nóng, ẩm, các u nhú phát triển càng nhanh.

Thương tổn có thể lan rộng và phá hủy mô, làm tắc đường sinh nở. Phụ nữ có thai sẽ có nồng độ hormone progesterone trong cơ thể cao, do đó nếu bị bệnh này sẽ làm cho các u nhú có xu hướng phát triển lớn hơn. Nếu u nhú phát triển nhiều ở thành âm đạo, chỗ này sẽ trở nên kém co giãn và gây khó khăn khi sinh.

Bệnh có nhiều phương pháp điều trị như đốt điện hoặc đốt laser, đặc điểm của những phương pháp này là tính đơn giản, hiểu quả thấy rõtuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Thậm chí bệnh có thể tái phát.

Hiện nay có loại thuốcPodophyllin 25%xuất xứ Thái Lan là loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà. Sử dụng đơn giản tại nhà và hiệu quả rõ rệt, không tái phát, không đau.

Bạn nào có nhu cầu tư vấn về bệnh và nhu cầu dùng thuốc thì liên hệ với mình.Với phác đồ điệu trị bệnh khoa học và kinh nghiệm đã chữa khỏi trên 200 bệnh nhân mình tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Mình tên Hùng.
SDT:0129 57 45 173 hoặc 01678 088 760
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
.

THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ.

Chào bạn.

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (cho dù có quan hệ tình dục dưới bất kì hình thức nào). Bệnh do Papilloma virus (HPV) gây ra,thường gặp nhất ở độ tuổi từ 16-35, nam nữ có tỉ lệ mắc bệnh như nhau.

Một số tổn thương do HPV gây ra ở cổ tử cung có thể là nguy cơ cao dẫn đến ung thư cổ tử cung. HPV làm mọc một hoặc nhiều u nhú không cuống, không đau ở âm hộ, âm đạo, vùng cổ tử cung (có khi cả trực tràng, quanh hậu môn và bẹn). Ở điều kiện nóng, ẩm, các u nhú phát triển càng nhanh.

Thương tổn có thể lan rộng và phá hủy mô, làm tắc đường sinh nở. Phụ nữ có thai sẽ có nồng độ hormone progesterone trong cơ thể cao, do đó nếu bị bệnh này sẽ làm cho các u nhú có xu hướng phát triển lớn hơn. Nếu u nhú phát triển nhiều ở thành âm đạo, chỗ này sẽ trở nên kém co giãn và gây khó khăn khi sinh.

Bệnh có nhiều phương pháp điều trị như đốt điện hoặc đốt laser, đặc điểm của những phương pháp này là tính đơn giản, hiểu quả thấy rõtuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Thậm chí bệnh có thể tái phát.

Hiện nay có loại thuốcPodophyllin 25%xuất xứ Thái Lan là loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà. Sử dụng đơn giản tại nhà và hiệu quả rõ rệt, không tái phát, không đau.

Bạn nào có nhu cầu tư vấn về bệnh và nhu cầu dùng thuốc thì liên hệ với mình.Với phác đồ điệu trị bệnh khoa học và kinh nghiệm đã chữa khỏi trên 200 bệnh nhân mình tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Mình tên Hùng.
SDT:0129 57 45 173 hoặc 01678 088 760
Miễn phí giao hàng toàn quốc.