Tôi muốn mua khổ qua rừng, khổ qua thóc

Tôi muốn mua khổ qua rừng, khổ qua thóc giảm cân, chữa tiểu đường, cao huyết áp?

THuốc đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Phạm Tùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

Mình gửi bạn thông tin về Khổ qua thóc - mướp đắng rừng. Nếu bạn muốn dùng khổ qua thóc cho các bệnh bạn nói trên thì rất phù hợp. Bạn có thể liên hệ đến số đt dưới đây hoặc cho mình số đt, mình sẽ ll với bạn.

"Khổ qua thóc" là loại Khổ qua rừng(mướp đắng rừng) có tác dụngngăn chặn và tiêu diệt tế bàoung thư, chữa tiểu đường, giảm mỡ máu gan thận, giảm cân (mỡ bụng, vai, nách).

Các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được những công dụng của "khổ qua thóc" nếu như uống hàng ngày:
- Tiêu diệt mầm mống tế bào ung thư,
- Mỡ máu gan thận,
- Tiểu đường,
- Đẹp da,
- Giảm mỡ bụng, giảm cân,...
- Hạ huyết áp,
- Viêm họng,
- Thanh quản,
- Nha tru,
- Thanh lọc cơ thể,
- Xơ vữa động mạch vành.

Nếu bạn Hoaianh muốn dùng thì liên hệ:

Công ty TNHH ĐT & DV Tâm An

81 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hằng (1984), số điện thoại:0129 689 1111 / 0966 699 611

http://muopdangrung.com

Nguyễn Hoài Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình mua được rồi. Có phải là túi nỳ không ? Mình thấy giới thiệu là dùng để điều trị xơ vữa động mạch, đột quỵ ...

Khổ qua thóc dạng thân lácòn nếu muốn giảm cân và điều trị tiểu đường, cao huyết áp thì dùng loại màu xanh biển này cơThân lá khổ qua thóc. Mình huyết áp thấp thì lại đc khuyên là nên dùng loại màu bạc thôi.

Giá là: 240k/túi màu xanh biển

100k/túi màu bạc

 Hoa
Trả lời 9 năm trước

chuẩn đó bạn, đúng 2 sản phẩm mình mua, dùng tiểu đường, huyết áp, mỡ gan, mỡ máu rất tốt.

Có phải bạn mua ởhttp://muopdangrung.com/ không? chỗ này chuẩn hàng rồi đó.

Nguyễn Hoàng Anh check gia
Trả lời 9 năm trước

Công dụng tốt. Đang mùa mướp đắng, mọi nhà nên tận dụng ăn quả tươi

Anh Hoai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Daigiachanngan

chuẩn đó bạn, đúng 2 sản phẩm mình mua, dùng tiểu đường, huyết áp, mỡ gan, mỡ máu rất tốt.

Có phải bạn mua ởhttp://muopdangrung.com/ không? chỗ này chuẩn hàng rồi đó.

Tớ cũng mua từ trang này. nhưng ông chồng tớ đi làm cả ngày, tối về 2 vc mới dùng nên chắc còn lâu mới hết
 Linhanh
Trả lời 9 năm trước
  • Khổ qua thóc ngăn ngừa bệnh đột quỵ và nhồi máu cơ tim:

Chất Charantin trong khổ qua thóc – mướp đắng rừng, đặc biệt trongthân lá khổ qua thóccó tác dụng giảm tỷ lệ Triglycerides và Cholesterol xấu (LDL) trong máu, qua đó đánh tan dần các mảm bám trên thành mạch máu, trả lại sự thông thoáng cho mạch máu và giảm thiểu nguy cơ xảy ra bệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim, giải quyết hậu quả của tai biến mạch máu não.

Công ty TNHH ĐT & DV Tâm An

Số 81, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại:0129 689 1111 / 0966 699 611 / 043 538 1752

Website:www.tafood.vn

www.muopdangrung.com

Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

Khổ qua rừng- Còn gọi dây Cứt quạ

Bạn vào nhà thuốc của Ông tôi tham khảo tính dược . Hoặc liên lạc trực tiếp để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/mua-ban-duoc-lieu/

Atiso
Trả lời 9 năm trước

Tớ vùa mua hôm qua xong, bạn qua 81 Trung Liệt để mua trự tiếp hoặc gọi tới số0129 689 1111 / 0966 699 611 / 043 538 1752 được giao hàng tận nhà nhé.

Kiên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khoquathoc2014

Tớ vùa mua hôm qua xong, bạn qua 81 Trung Liệt để mua trự tiếp hoặc gọi tới số0129 689 1111 / 0966 699 611 / 043 538 1752 được giao hàng tận nhà nhé.

Hôm trước tớ cũng qua đó nhưng thấy đóng của mà???