Hở van hai lá có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này không? Và nên điều trị như thế nào?

Thưa bác sĩ cho cháu hỏi cháu vừa đưa bạn gái đi khám sức khỏe thì được biết bạn gái cháu bị hở van tim hai lá ở mức độ nhẹ, xin hỏi bác sĩ là nếu sau này chúng cháu có con thì cô ấy và đứa trẻ có làm sao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu! Xin cảm ơn bác sĩ!

Hamer Candy
Trả lời 7 năm trước
GIẢM HAM MUỐN Ở NAM GIỚI, NGUYÊN NHÂN VÌ SAO ? Điều này xảy ra ở nam giới độ tuổi trên 35 hoặc hơn, và nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn cũng như về sức khỏe tình dục. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với bác sĩ Abraham Morgentaler, chuyên gia về sức khỏe nam giới ở khoa tiết liệu Harvard, đồng thời là tác giả của cuốn sách "Testosterone for Life" để giải đáp những băn khoăn của độc giả về chứng suy giảm tình dục nam. Bạn có thể cho anh ấy sử dụng kẹo ‪#‎Hamercandy‬ để khôi phục lại sự ham muốn của anh ấy. Hoặc có thể tham khảo tại www.hamercandy.vn để biết thêm về khách phục ‪#‎giamhammuontinhduc‬ Liên hệ: 0908149191 Hùng