Chữa mỡ máu cao nhanh nhất?

Tôi bị mỡ máu cao 8.5, ai có cách nào chữa mỡ máu cao được không?

Tôi cũng ăn kiêng, tập thể dục mà không thấy giảm.

nguyen thai son
Trả lời 11 năm trước

Gan nhiễm mỡ là 1 bệnh khá phổ biến tại nước ta. Mất cân bằng chuyển hóa lipid, protid làm tích tụ tại gan, và

Đưa vào máu gây ra hiện tượng gan nhiễm mỡ hay máu nhiễm mỡ.

Tác hại cuả bệnh : bệnh gây ra các tai biến về tim mạch và tăng huyết áp do lượng mỡ trong máu cao. Bệnh còn gây tổn thương gan gây xơ gan, làm giảm chức năng gan

Gia đình tôi có bài thuốc gia truyền bằng thuốc nam có thể chữa khỏi hẳn bệnh gan nhiễm mỡ và rối loạn chức năng gan, viêm gan. Và cấp giấy bảo hành cho bệnh nhân. Nếu không lành thì được điều trị miễn phí.

Nếu bạn có lòng tin hảy liên lạc cho mình theo địa chỉ

NGUYỄN THÁI SƠN

ĐC: xóm đàm sơn – xã sơn phú – huyện hương sơn – tỉnh hà tĩnh

ĐT: 01696678246 hoặc 0985632667

Email : donghanhcungtraitim@yahoo.com

Số tk: 3706205011781 ngân hàng Agribank hương sơn hà tĩnh hoặc 0201000604205 ngân hàng vietcombank tây sơn – hương sơn – hà tĩnh

Trần Lão Gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy xem ngay video :

http://www.youtube.com/watch?v=WForHHiCkr0&feature=channel&list=UL

Để phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh Xơ vữa động mạch - Nhồi máu cơ tim - Tai biến mạch máu não .

về quá trình cân bằng Cholesterol - giúp cơ thể đào thải - tẩy rửa LDL và tăng cường HDL, làm tốt thành mạch máu cho cơ thể trong sản phẩm. Mọi thông tin cần tham khảo, hãy liên lạc 0983 712 866. Bạn sẽ được tư vấn giúp đỡ.

ngoi sao bang
Trả lời 9 năm trước
Bố tôi trước kia cũng bị mỡ máu cao. Uống thuốc nhiều thuốc nhưng k đỡ. Sau đó may mắn dc một người bạn mách cho dùng giọt vàng Alaska. Uống xong đi tiểu thì thấy nước tiểu có màu giống nước chè hoà lẫn với màu nước vo gạo. 1 tháng sau đó đi kiểm tra lại thì thấy lượng mỡ giảm rõ ret từ 5,5 xuống còn 1,2 . Nếu bác vẫn bị mỡ máu cao thì thử dùng loại này xem sao. Có gì bác cứ liên hệ với c này xem nhé. C Lê 0987 895 996. Chúc bác luôn khỏe mạnh
Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, xin mách cho bạn một người rất giỏi chắc chắn giúp bạn được. Bác ấy đã giúp rất nhiều người khỏi được rắc rối sức khỏe này. Nếu bạn thực sự quan tâm đến thông tin, mình cho bạn số đt của bác ấy để bạn liên lạc nhờ giúp đỡ, đt 0912340688 gặp bác Đại.

Chúc bạn sớm có kết quả hồi phục tốt.

Huỳnh Minh Hùng
Trả lời 7 năm trước
GIẢM HAM MUỐN Ở NAM GIỚI, NGUYÊN NHÂN VÌ SAO ? Điều này xảy ra ở nam giới độ tuổi trên 35 hoặc hơn, và nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn cũng như về sức khỏe tình dục. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với bác sĩ Abraham Morgentaler, chuyên gia về sức khỏe nam giới ở khoa tiết liệu Harvard, đồng thời là tác giả của cuốn sách "Testosterone for Life" để giải đáp những băn khoăn của độc giả về chứng suy giảm tình dục nam. Bạn có thể cho anh ấy sử dụng kẹo ‪#‎Hamercandy‬ để khôi phục lại sự ham muốn của anh ấy. Hoặc có thể tham khảo tại www.hamercandy.vn để biết thêm về khách phục ‪#‎giamhammuontinhduc‬ Liên hệ: 0908149191 Hùng