Vui lòng cho biết địa chỉ liên hệ để phun thuốc khử trùng khi có dịch H1N1?

Vui lòng cho biết địa chỉ liên hệ để phun thuốc khử trùng, vì hiện tại công ty tôi đã có người sốt nghi cúm H1N1, đã cho nghỉ, nếu kết quả dương tính với H1N1 chúng tôi muốn liên hệ với cơ quan chức năng để thực hiện các biện pháp dập tắt ổ dịch?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại ở Hà Nội, Trung tâm Y tế dự phòng thành phố và trung tâm y tế các quận huyện là các đơn vị chịu trách nhiệm kiểm soát tình hình dịch bệnh toàn thành phố và trực tiếp xử lý khử trùng tại các ổ dịch. Địa chỉ Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội, 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa. Điện thoại: 043 7730172.