Các bạn có đồng tình với cách Sở y tế TP HCM làm khi có ổ dịch H1N1 là cho học sinh về nhà không?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong công tác phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch lây qua đường hô hấp như H1N1 việc cách ly cho học sinh không tập trung trong nhà trường mà về sinh hoạt trong gia đình là rất quan trọng mà phải thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh đó, việc theo dõi sức khỏe của con em mình trong giai đoạn không đến trường (theo quy định của y tế) là trách nhiệm của gia đình.