Cần tư vấn Thuốc ho Đức thịnh và bảo thanh, thuốc nào tốt hơn?

Tình hình là mẹ mình năm nay ngoài 50 tuổi rồi, bà bị bệnh ho cách đây 5 năm, đặc biệt ho của bà theo kiểu dai dẳng, có vẻ như là bà uống thuốc tây nhiều nên bị lờn thuốc hay sao ý, uống mà không có hiệu quả. em thấy có quảng cáo 2 loại thuốc là thuốc ho đức thinh và bảo thanh. nhưng ko biết thuốc nào dùng tốt hơn. các nhà tư vấn giúp em nhé.

Trần Thị Hương
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình hay dùng thuốc hi đức thịnh mn à. mỗi khi có ai trong nhà ho là đếu uống, hiệu quả nhanh lắm :). mn thử tham khảo nha

Nguyên Lê Hương
Trả lời 8 năm trước

cu cậu nhà mình cũng từng uống bảo thanh nè, nhưng ko hiệu quả. mà mỗi lần khám bác sĩ toàn kê kháng sinh thui, giờ thì chủ yếu cho bé uống chanh và mật ong, cũng giảm dc phần nào. Thuốc ho đức thịnh có tốt ko cả nhà?, hóng chia sẻ của các mẹ, nếu ok em mua cho bé dùng lun, dạo này thì ho ho rùi.hihciic