Làm sao để trị hôi miệng

Con em mới còn nhỏ thôi mầ nó đã bị hôi miệng rồi đi chữa nhiều nơi vẫn chưa khỏi có bác nào có bí quyết gì trị hôi miệng cho trẻ hướng dẫn giúp em?

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Ngày đánh răng 2 lần. Bạn nên chú trọng đánh kĩ vào buổi tối nhé. Đánh răng bằng nước muối, dùng thêm nước súc miệng. Nếu bạn cảm thấy không tự tin khi giao tiếp thì hằng ngày nhai kẹo cao su không đường xilitol, vừa có tác dụng làm trắng răng.

Nếu bạn làm theo hướng dẫn trên mà vẫn chưa thấy đỡ hơn thì nên đi đến nha sĩ nhé!

Nhat mai
Trả lời 9 năm trước

Chắc do con bạn bị hôi miệng do nóng gan rồi chứ không phải do vệ sinh răng miệng đâu, Bạn nên chữa cho con bận sớm đi nhé để con bạn sau này lớn lên không còn tự ti về giao tiếp.

Em được biết có thuốc đặc trị hoi miệng Komil đó thấy mọi người dùng nhiều và hiệu quả chỉ sau khi dùng 1 lọ. Nếu quan tâm bạn có thể vào web:http://chuahoimieng.vn/ để tìm hiểu kỹ hơn

Trường Xuân Đỗ
Trả lời 9 năm trước

Dùng thuốc đặc trị hôi miệng Komil ấy, con em nó dùng và bây giờ đã khỏi hẳn rồi đó ạ

duc anh mai
Trả lời 9 năm trước

Em đang có nhu cầu đây, ngồi hóng cùng các bác

Trường Xuân Đỗ
Trả lời 9 năm trước

Nhỏ mà cũng bị hôi miệng sao?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Hôi miệng có hai nguyên nhân 1 là từ miệng hai là từ hơi của dạ dày

Bạn đến nha khoa để kiểm tra nguyên nhân hôi miềng để có hướng điều trị hiệu quả

Bên cạnh đó bạn có thể học cách chăm sóc răng miệng như đánh răng thường xuyên và súc miệng bằng nước súc miệng để có hàm răng trắng bóng và hơi thở thơm tho tự tin giao tiếp

tư vấn viên Hoài thương

Tai Tro
Trả lời 9 năm trước

Còn nhỏ mà đã bị hôi miệng có thể do con bác mắc bệnh về hô hấp hoặc dạ dày chăng chứ ko phải do vệ sinh răng miệng đâu. Tốt nhất bác nên đưa con đến bệnh viện khám cho chắc về nguyên nhân gây hôi miệng từ đó mới có thể tìm cách chữa kịp thời :)

Nguyễn Ánh
Trả lời 9 năm trước

Bạn gọi điện nhờ các bác sỹ tư vấn cho như con em em cho nó sử dụng thuốc Komil ấy thuốc đó dùng cho cả trẻ nhỏ, vì là thuốc nam cũng phải cố gắng lắm cháu nó mơi chịu ngậm. Chúc con bác nhanh hết bênh

Gia Luong
Trả lời 9 năm trước
Cho mình hỏi là o hà noi thi kham hoi mieng o benh vien nao