Bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em

Con mình rất hay ốm, đưa bé đi khám ở Quan Hoa, hầu như lần nào cũng là bị viêm đường hô hấp. Mình có tìm hiểu trên mạng, thấy quan tâm đến 2 sp Sarbokids và Thymokids. Có ai biết về 2 sp này ko ạ? Tôi đang băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm nào cho con đây

pham kim lien
Trả lời 11 năm trước

chào chị,

Công ty em cung cấp Sarbokids và cũng hỗ trợ tư vấn về sức khỏe của trẻ em cũng như sản phẩm. Chị tham khảo thêm nhé.

Để giúp trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt trong thời kỳ trẻ đang tự tạo hệ miễn dịch cho bản thân thì việc cần thiết của các bậc cha mẹ là giúp trẻ có khả năng phòng ngừa và nâng cao miễn dịch đối với các bệnh viêm đường hô hấp.
Nền tảng sức khỏe ban đầu của trẻ là một khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển cả thể chất và tinh thần của bé trong tương lai.
Sản phẩm Sarbokids bao gồm hỗn hợp thảo dược, các loại vitamin và khoáng chất đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng tăng cường miễn dịch trên đường hô hấp

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Nhà phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmark Việt Nam

http://suckhoetretho.blogspot.com

Đc: P1001 - Tổ 27B - Nơ 14A Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: 04.35642448 /0904502983