Tôi bị ngứa nhiều khắp toàn thân đã 1 năm nay, với những vết nổi như móng tay cào.

Thưa bác sĩ!

Tôi bị ngứa đã 1 năm nay với những dấu hiệu như đã nên trên (ngứa đỏ, vết nổi lên như móng tay cào...), tôi có sử dụng thuốc Dị ứng thông thường (Clorpheniramin4) và có giảm ngứa trong thời gian khoảng 1 ngày, sau đó lại tái phát.

Vậy những dấu hiệu đó là dị ứng thông thường hay tôi bị bệnh gì thưa bác sĩ?.

Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ.

Cảm ơn bác sĩ!.

Công Ty CP SX TM DV Đại Lợi Phát
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, biểu hiện của bạn giống với người quen của mình trước đây, có thể là bạn đã bị nhiễm giun, sán. Tốt nhất bạn nên đến viên pasteur để xét nghiệm và chữa trị đúng cách.

Chúc bạn sớm lành bệnh!