Bị bệnh nổi đỏ khắp người khi nhậu say....?

e nam nay đã 20 tuổi..đang là sv năm thứ 3.truớc đây e cũng hay uống rượu bia,kể từ khi la sv.dạo này mỗi khi uống rượu say là e laị bị nổi đỏ khắp người..e bị nổi cả trên mặt.dạo này mỗi khi uống nhiều là e lại bị nổi đỏ khăp người..trên người thì bị nổi thành tảng..có chỗ giống bị bầm tím..trên mặt thì bị nổi giống như hạt nhỏ..ma mỗi khi uống nhiều e mới bị.uoog ít thi ko sao..cho e hỏi la e bi gì thế?co nguy hiểm hay phải đy khám không?

Lương Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Gia đình tôi tết nào chả nhậu bét nhè, cứ uống 1 cốc morinda Max trước khi đi uống rượu, nó vừa giúp không bị say mà còn tránh ngộ độc nữa. Lời khuyên chân thành đấy, tôi không lừa đâu chỉ có điều nó đắt ra phết, khoảng 3 triệu cho 4 chai. Toàn nhờ cô Hường mua hộ ở Hà Nội. SĐT này 0936680855

Đó là do gan bạn đã yếu, khi uống rượu gan không chịu được kích ứng ra bên ngoài cho bạn nhận thấy. tôi khuyên bạn nên kiểm tra ngay lập tức đi, chắc chắn luôn vì bố tớ cũng thế, không có cô Hường giúp thì bố tớ giờ chết vì viêm gan rồi