Em bị nổi ngứa mề đay rất lạ?

Em bị nổi mề đay mấy ngày hôm nay. Nó chỉ nổi lên vài tiếng rồi lại lặn. Sau đó vài tiếng nó lại nổi lên đặc biệt vào ban đêm. Em đã uống thuốc dị ứng Choliver nhưng không khỏi. Ai có thể giúp em chuẩn đoán được không a? Em cám ơn
Co Be'
Trả lời 14 năm trước
Dung uong thuoc Choliver. Uong Choliver sau nay se bi Viem Gan & Viem Than. Pha Bot Bap "cornstarch" or "colloidal oatmeal" Bot Lua' Mi` voi nuoc am, tam truoc khi di ngu se do bi ngua. Ra tiem thuoc Tay Pharmacy mua thuoc Quercetin 400 Miligram cua Hoa-Ky, uong 1 ngay 2 lan luc doi bung. Uong 8 tuan se do rat nhieu. Kieng an thit bo`, thit heo, kieng uong sua bo`. An nhieu rau, trai cay va ca'. Uong nhieu nuoc loc.
Doan van sang
Trả lời 14 năm trước
Em bị nổi ngứa mề đay rất lạ?Em bị nổi mề đay mấy ngày hôm nay. Nó chỉ nổi lên vài tiếng rồi lại lặn. Sau đó vài tiếng nó lại nổi lên đặc biệt vào ban đêm. Em đã uống thuốc dị ứng Choliver nhưng không khỏi. Ai có thể giúp em chuẩn đoán được không a? Em cám ơn
nguyen tu tai
Trả lời 14 năm trước
Em ăn nhiều và cởi trần nằm yên một chổ chờ ngày nó lặn là xong rồi đó
Nguyen Thi Tu Uyen
Trả lời 9 năm trước
Theo kinh nghiem minh biet thi ban co kha nang bị nhiễm giun, sán chó rồi. Bạn nên đi xét nghiệm máu để có huong dieu tri kip thoi de tot cho suc khoe cua minh
Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

Bạn bị chàm do dị ứng cơ địa hoặc tiếp xúc. BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-cham-eczenma-2/