Bệnh ung thư vòm họng có thể chữa khỏi nhờ nấm linh chi không?

Dì mình bị bệnh ung thư vòm họng khá nặng, mình nghe nói nấm linh chi rất tốt cho những người bị ung thư. Có ai biết chỗ nào tin cậy ở Hà Nội để mua chỉ giùm mình với. Mình đang cần gấp để kéo dài tia hia vọng sống cho dì. Giá của nó là bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi của các bạn!
Trả lời 14 năm trước
Mình đọc được thông tin này [b]Nấm linh chi không có tác dụng chữa bệnh[/b] Nấm linh chi được quảng cáo như “thần dược” khiến nhiều người bỏ ra tiền triệu để mua dùng mà không biết rằng công dụng cơ bản nhất của linh chi chỉ là thanh nhiệt. Nấm linh chi không là thần dược! Nghe nói nấm nước linh chi mật ong của Hàn Quốc rất có tác dụng với chứng ho, nên chị Ngân (Định Công, Hà Nội) đã cất công nhờ mua về cho bố dùng. Uống hết 3 chai, mỗi chai khoảng gần 1 lít, mất 3 triệu đồng, nhưng chứng ho của bố chị vẫn không dứt. Nấm linh chi không có tác dụng chữa bệnh Còn chị Phương Linh (Cầu Giấy, Hà Nội), vì 40 tuổi mới sinh được một mụn con, kinh tế lại khả giả, nên không tiếc gì khi gửi mua linh chi từ Nhật Bản, Hàn Quốc về cho con uống hàng ngày, như một loại trà, với hy vọng con sẽ ngày càng khoẻ mạnh, khí huyết lưu thông, mau lớn, phòng bệnh tật... Nhưng không hiểu sao, cậu bé 1 tuổi nhà chị lúc nào cũng trong tình trạng đi ngoài lẹ xẹt, ngày 1 - 2 lần. Theo Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Xuân Hướng (Chủ tịch Hội đông y Việt Nam), gần đây, nấm linh chi được quảng cáo là dược thảo siêu hạng cho sức khoẻ con người, kể cả trẻ em và người lớn. Nhiều người nói, dùng linh chi thường xuyên rất tốt cho hệ tuần hoàn, giúp ổn định huyết áp, lọc sạch máu, giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu, đau người, giúp điều hoà kinh nguyệt, giúp da dẻ hồng hào... Đặc biệt, nấm linh chi còn có tác dụng kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, bảo vệ gan. Trên các diễn đàn, cũng rất người đưa ra những đánh giá của mình về công dụng kỳ diệu của linh chi, thậm chí có người còn khẳng định nhờ uống linh chi thường xuyên mà người thân của họ đã khỏi bệnh ung thư!? Vì những công dụng “thần kỳ” đó mà giá trị của linh chi cũng “leo thang”, từ mức giá 1,7 triệu đồng/kg đến 1 triệu đồng/100gr. Không có tác dụng chữa bệnh “Trong các bài thuốc đông y, linh chi rất ít được sử dụng như một vị thuốc. Linh chi chỉ có tác dụng làm chè, uống để thanh nhiệt, làm mát cơ thể chứ không có tác dụng chữa bệnh. Ngay cả với bệnh nhiệt miệng, nếu chỉ uống trà linh chi thì cũng không thể chữa khỏi. Những công năng tuyệt vời của linh chi là do cơ chế thị trường đồn thổi lên”, BS Hướng khẳng định. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể dùng linh chi dù nó liên tục được quảng cáo là tốt, bổ dưỡng cho tất cả mọi đối tượng. Như với những người người thể hàn, dương hư (hay bị đi ngoài) thì không dùng được linh chi. Do vậy, nếu bỏ ra số tiền cao như vậy để mua dùng linh chi hàng ngày là một sự vô cùng lãng phí. Như trường hợp của bà Tạ Thị Hiền (Hà Đông, Hà Nội), kể từ ngày uống trà linh chi do con dâu mua biếu, bà càng hay có hiện tượng “sởn gai ốc” lạnh người. Sau hơn 1 tháng dùng trà linh chi bà mới đến thầy thuốc đông y bắt mạch thì thấy huyết áp đã rất thấp. Lúc này nghe thầy thuốc giải thích, bà mới biết với người có thể hàn như bà việc uống linh chi không lợi cho sức khoẻ. Trong khi đó, túi trà linh chi con bà mua thì không hề có chống chỉ định cho trường hợp này, mà chỉ nghi những tác dụng tuyệt vời của nó. Theo BS Hướng, ngoài việc hiểu nhầm linh chi có tác dụng tuyệt vời mà nhiều người tiêu dùng Việt Nam còn rất “chuộng” hàng ngoại, đặc biệt là linh chi xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản. Trong khi đó, Việt Nam cũng đã sản xuất linh chi để xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì thế, theo BS Hướng, nếu có điều kiện thì trà, nước cốt linh chi thì rất tốt cho sức khoẻ, do tính chất thanh nhiệt của loại nấm này. “Tuy nhiên, cần khẳng định lại, đó là linh chi chỉ có tác dụng làm chè thanh nhiệt, còn không hề có công dụng chữa bệnh như quảng cáo. Trong đông y chỉ dùng một tỉ lệ rất ít linh chi trong đơn thuốc. Do vậy, người dân không nên nhẹ dạ tin vào quảng cáo. Tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến của thầy thuốc đông y khi dùng linh chi cũng như bất cứ vị thảo dược nào”, BS Hướng đưa ra lời khuyên. [right] (Theo Tin tức online ) [/right]
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
NJ rất tuyệt vời cho bệnh nhân UNG THƯ - Một số triệu chứng cơ bản của ung thư thường gặp là mất sức, rối loạn sắc tố da, vế loét, các khối u bướu lành, ác tính - Khi căn bệnh ung thư tái phát có nghĩa là do hệ thống miễn dịch đã bị suy yếu - Khi anh chị bị ung thư , anh chị sẽ bị suy nhược cơ thể, biến động về mặt tình cảm và có những thay đổi lớn trong cuộc sống gia đình - Sản phẩm NJ có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư, đẩy mạnh việc tái tạo các tế bào khỏe mạnh mới, chống đỡ các tác dụng phụ và tăng cường chức năng miễn dịch . - NJ giúp việc kích hoạt những tế bào bạch cầu của cơ thể, tế bào bạch huyết và đại thực bào . Những tế bào bạch cầu được kích hoạt sẽ giết và ăn những tế bào ung thư . Chúng tạo ra nhiều protein được gọi là cytonike để tiêu diệt và hủy hoại khối u hỗ trợ chúng, Bên cạnh đó , tế bào bạch cầu giúp làm giảm ác tính của tế bào ung thư, và làm cho chúng hoạt động kém hơn, điều này giúp bình thường hóa những tế bào tiền ung thư và ngăn ngừa sư phát triển của ung thư - Sản phẩm NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ. - Bệnh của bạn cần phài điều trị cấp bách, chính vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này. ĐIỆN THOẠI: A.DUY-Điện thọai 0913828131
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn giúp dì của bạn kéo dài sự sống thì có lẽ không phải nám linh chi mà có liệu pháp. Tôi có biết về dòng sản phẩm thực phẩm chức năng từ cây Lô hội và hãy này có đến 250 sản phẩm > nếu bạn muốn cải thiện thì bạn hỏi người này sẽ tư vấn cho bạn cách giúp dì của bạn dùng ngày dc :0934690009
Nguyễn Khánh Như
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Lúc trước mẹ mình cũng bị ung thư CTC và cũng uống nấm linh chi, theo mình được biết nấm linh chi có tác dụng tốt trong việc bồi bổ cơ thể, giống như là 1 thực phẩm chức năng chứ ko có tác dụng chữa bệnh. Mẹ mình mất rùi, do bị ung thư thờikì cuối.Vì vậy bạn cũng đừng nên hy vọng nhiều quá. Mình thấy bây giờ điều bạn cần làm là tìm kiếm các thông tin hỗ trợ dinh dưỡng cho dì trong việc điều trị ung thư, vì bị bệnh này mất sức nhiều

Chúcdì bạn mau khỏe

do thanh tuan
Trả lời 12 năm trước

ok, nấm linh chi cũng là loại cây cỏ thảo mộc nên coi nó là thực phẩm, vì có một số hợp chất chống ung thư nào đó nên nó được truyền tụng như là bài thuốc

khi bị ung thư, người ta thường bị mất sức rất nhiều do tác dụng của hóa chất xạ trị: không ăn uống gì được trong thời gian kéo dài, trong khi mọi bộ phận cơ thể: gan, thận ... bị ảnh hưởng bởi hóa trị, xạ trị thì người ta thường chết vì mất sức hơn là vì bệnh tật

Kết hợp xạ trị, hóa trị với thực phẩm có chức năng ức chế tế bào ung thư là giải pháp tốt nhất hiện nay

nguyen huu truong
Trả lời 12 năm trước

chào các bạn hiện chúng tôi đang hợp tác với TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI về chăm sóc sưc khòe cộng đồng.chúng tôi là nhũng đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu vê sưc khỏe,đang sở hữu những phương pháp mới tiên tiên hiên đại,chuyên về khăc phục nguyên nhân gây bệnh,chúng tôi đã giúp cho nhiều nghìn người từ bệnh tật trở lại trạng thái khỏe mạnh hoàn toàn.01663218289 liên hệ ngay đừng để quá muộn.

Huỳnh đình kỳ minh
Trả lời 12 năm trước

Chia sẽ kinh nghiệm trị bệnh ung thư vòm họng

Chữa bệnh ung thư vòm họng cần dựa vào giai đoạn phát triển bệnh. Nếu một ngày bạn phát hiện những triệu chứng vòm họng dưới đây thì tốt nhất bạn nên có biện pháp điều trị ung thư càng sớm càng tốt. Ung thư vòm họng là một trong số các loại bệnh ung thư phổ biến hiện nay và gây tử vong cao. Hiện nay, số người mắc bệnh ung thư vòm họng đang ngày càng tăng lên. Do đó, việc tìm ra các phương pháp điều trị hiệu quả đang được đặt ra cấp thiết đối với ngành y tế. Hiện nay, việc chữa trị bệnh ung thư vòm họng đang được tiến hành băng hai phương pháp kết hợp cả đông và tây y.
Điều trị bệnh ung thư vòm họng
Nguyên nhân gây bệnh ung thư vòm họng
Cho đến nay, ý học vẫn chưa xác định được rõ căn nguyên của căn bệnh quái ác này. Tuy nhiên, thông qua thực tế việc khám chữa và điều trị căn bệnh này, một số nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư vòm họng được xác định có thể là do một trong số các trường hợp sau:
– Các thói quen không tốt: uống rượu bia, hút thuốc lá là thói quen hàng ngày của rất nhiều người. Chưa kể là thói quen này rất khó bỏ do yếu tố tâm lý và hoàn cảnh môi trường tác động. Việc sử dụng lâu ngày các chất kích thích này là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh ung thư chứ không gì bệnh ung thư vòm họng. Hay việc thường xuyên ăn các loại thức ăn không đảm bảo vệ sinh, chất lượng cũng là nguyên nhân gây ung thư vòm họng. Các loại thực phẩm có thể gây ung thư như đồ ăn bị mốc, cháy, ăn dưa muối còn xanh…
– Môi trường làm việc ô nhiễm, có nhiều khói bụi, khí độc cũng là nguyên nhân trực tiếp gây bệnh ung thư vòm họng. Khi làm việc trong môi trường này mà không có biện pháp bảo vệ an toàn sẽ có nguy cơ bị ung thư cao. Các chất độc hại nhiễm vào cơ thể sẽ làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể do đó cũng dễ bị ung thư.
– Một trong số những yếu tố có thể được gọi là nguyên nhân của bệnh ung thư là do yếu tố di truyền. Thực tế có nhiều bệnh nhân khi được xác định là bị ung thư vòm họng thì trong gia đình cũng đã có người cũng từng mắc căn bệnh này.
Các triệu chứng của bệnh ung thư vòm họng
Khi bị ung thư vòm họng, người bệnh có thể thấy xuất hiện một số triệu chứng như mũi bị ngạt, đau họng, ù tai. Khi bệnh phát triển nặng hơn thì xuất hiện những cơn đau đầu và có thể kèm thêm cả đau tai. Tuy nhiên, khi thấy các dấu hiệu này,nhiều người bệnh vẫn thường chủ quan và chưa đi khám cho đến khi thấy triệu chứng khác lạ hơn là thấy nổi hạch ở cổ. Tới lúc này thì có thể hoàn toàn xác nhận là bạn đã bị ung thư vòm họng. Hãy xem xét lại những biểu hiện ung thư vòm họng ngay nếu bạn có những triệu chứng như trên.
Sau khi xác định được bệnh ung thư vòm họng, điều quan trọng hàng đầu là tìm ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Hiện nay chưa có phương pháp hữu hiệu đặc trị căn bệnh này. Thực tế các phương pháp chữa trị hiện nay mới chỉ có tác dụng làm hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư vòm họng. Đó là phương pháp chữa trị bằng Đông y hoặc Tây y hoặc kết hợp cả hai phương pháp.
Phương pháp chữa bệnh ung thư vòm họng theo Tây y
Tây y chữa bệnh ung thư vòm họng dựa theo phương pháp xạ trị. Đây là cách để áp dụng cho những trường hợp bệnh đang ở trong giai đoạn đầu. Đến khi bệnh chuyển biến phức tạp và trầm trọng hơn thì sử dụng phương pháp hóa trị để làm giảm đau và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư. Hiện nay, phương pháp điều trị này được lựa chọn và diễn ra phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân, nhất là bệnh nhân nghèo thường không có điều kiện chữa trị vì phương pháp này khá tốn kém. Cũng có trường hợp bệnh nhân không phù hợp hoặc có đủ sức khỏe, thể trạng để đủ sức làm hóa trị liệu. Do đó, phương pháp chữa trị theo phương pháp Đông y là một biện pháp thay thế hữu hiệu.
Phương pháp điều trị bệnh ung thư bằng Đông y
Trong Đông y, các nghiên cứu về một số loại nấm cho thấy có tác dụng chữa trị bệnh ung thư vòm họng đem lại kết quả cao. Trong đó, hai loại nấm được xác định là có thể dùng để chữa bệnh ung thư vòm họng là nấm lim xanh và nấm linh chi. nấm lim xanh xuất phát nguồn gốc từ quảng nam việt nam. nấm linh chi nói chung là loại thuần túy có rất nhiều nơi trên thế giới như linh chi việt nam,linh chi trung quốc, linh chi nhật bản,linh chi hàn quốc. Giá linh chi cũng sẽ khác nhau tùy theo vùng miền. Đây là hai loại dược liệu quý có tác dụng làm tăng sức đề kháng, sức chống chọi với bệnh tật do có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Đặc biệt trong hai loại nấm linh chi này có chứa loại chất có thể làm giảm, làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, có tác dụng hỗ trợ điều trị rất hiệu quả. Việc sử dụng nấm lim xanh và nấm linh chiđể chữa ung thư có để được dùng dưới dạng chế biến thành các món ăn hay sắc nước để uống.
Hiện nay, dù là điều trị theo phương pháp nào thì người bệnh cũng cần tuân thủ theo đúng chuẩn bác sĩ. Cùng với việc kiên trì sử dụng các phương pháp điều trị, người bệnh cần tạo cho mình một tinh thần lạc quan, tin tưởng về tương lai. Có như thế, bệnh tình mới có nhiều cơ hội và chiều hướng thuyên giảm nhanh. Đối với bệnh ung thư, đây cũng là một phương pháp trị bệnh hữu hiệu được các bác sĩ khuyên dùng.

Các bạn có thể tham khảo giá linh chitại công ty sâm yến nhật minh chúng tôi :

Giá nấm linh chi ~ Giá linh chi hàn quốc ~ Giá nấm lim xanh

Phan Thông An Khương
Trả lời 11 năm trước

Chắc chắn là không thể dùng nấm này trị hết đâu, chỉ là quảng cáo đừng tin hại thân và mất tiền nữa

trí
Trả lời 10 năm trước
Nấm linh chi là sản phẩm sức khỏe được nhiều người tin dùng chọn mua làm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cho cả gia đình. Vì vậy, tâm lý khách hàng luôn muốn sản phẩm phải đạt chuẩn chất lượng, kiểm định rõ ràng, nhưng cũng khó mà kiểm soát được. Chỉ mong tìm được cơ sở nào trồng nấm an toàn, không vì lợi ích mà đưa người tiêu dùng đến những tai hại cho bản thân họ .Với sản phẩm lòng tin như vậy, rất mong mọi người sáng suốt lựa chọn mua hàng ở những cơ sở uy tín, chất lượng. đừng tin những lời đường mật của người khác.
Chử Bá Tùng
Trả lời 10 năm trước

Phương pháp theo Đông y phòng chống Ung thư hiệu quả.

90% người dùng đều có kết quả rất tốt

Sản phẩm này là một bài thuốc nam tổng hợp các vị thuốc quý của Việt Nam có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Đặc biệt sản phẩm này không có tác dụng phụ nên sử dụng rất an toàn. Ancan đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế GMP, đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép số 261/ATTP-XNCB vào tháng 8/2012. Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Triệu Sơn, địa chỉ tầng 6, 123B Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tác dụng chủ yếu gồm:

- Tăng cường sức đề kháng

- Hạn chế sự tăng trưởng và di căn của khối u

- Hạn chế tác động có hại khi điều trị bằng xạ trị và hoá trị

- Đào thải độc tố, tăng cường chức năng gan

- Chống oxy hóa và gốc tự do

- Phòng và hỗ trợ điều trị tiểu đường

- Giúp an thần, ngủ ngon

Ancan làm được các điều trên bởi vì nó kết hợp các tinh chất được chiết suất từ các dược liệu quí sau:

1. Curcumin (500mg): Là tinh chất của củ nghệ vàng có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Dùng Curcumin trong bệnh lý đường tiêu hóa (viêm loét dạ dày, viên loét đại trực tràng), bệnh lý đường hô hấp (viêm niêm mạc mũi, họng và đường hô hấp), điều trị viêm khớp hoặc cải thiện làn da (tạo da mới, chóng lành vết thương).

2. Bioperin (5mg): Là tinh chất của hạt Hồ tiêu có tác dụng bảo vệ Curcumin khỏi bị phá hủy của dịch tiêu hóa, tăng hiệu suất hấp thu của Curcumin trong cơ thể lên 8-20 lần.

3. Pycnogenol (60mg): Là hoạt chất chiết suất từ vỏ cây Thông giúp cải thiện vi tuần hoàn, chống huyết áp cao, ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện sự rối loạn lipid - máu, tăng chức năng cương cứng dương vật, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Pycnogenol ngăn ngừa ung thư do có tính chống oxy hóa mạnh và khả năng ức chế sự hoạt hóa của NFkB (là yếu tố phiên mã thường bị hoạt hóa quá mức trong tế bào ung thư).

Pycnogenol giúp cho sự toàn vẹn của mạch máu (chống chảy máu lợi, bệnh võng mạc mắt, ức chế phù niêm, dự phòng huyết khối tĩnh mạch sâu), làm giảm triệu chứng hen, ức chế sự hư hại do chiếu tia cực tím, chống tiểu đường tuýp II, giảm co rút và đau kinh nguyệt.

4. Cao trà xanh (100mg): Được chiết suất từ cây trà xanh, thành phần chủ yếu là chất EGCG có tác dụng chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng, cân bằng hệ thần kinh, phòng chống ung thư miệng, dạ dày, đại tràng, da, phổi, bàng quang.

Cao trà xanh còn giúp giảm sự phát triển bệnh xơ vữa động mạch, chống bệnh Parkinson, chống tiểu đường tuýp II, tăng thải độc qua gan.

5. Cao rau má (100mg): Rau má chữa bỏng, loét dạ dày - tá tràng, điều trị bệnh vi mạch trong tiểu đường, phù niêm, tăng áp lực tĩnh mạch, rối loạn thoái hóa thần kinh. Rau má còn điều biến miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

6. Selen (10mcg): Là vi chất thiết yếu tham gia vào nhiều quá trình sinh hóa chống hư hại oxy hóa, hỗ trợ tổng hợp AND trong tế bào. Bổ sung Selen nhằm làm chậm lão hóa, dự phòng bệnh tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, giảm tác nhân có hại của hóa trị và xạ trị.

7. Cao xạ đen (200mg): Xạ đen điều hòa hoạt huyết, tiêu viêm giải độc, tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngủ tốt, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế phát triển khối u.

8. Nấm linh chi (100mg): Linh chi là nấm hóa gỗ, có nhiều tác dụng nổi trội như chống tiểu đường, chữa đau thắt ngực, bệnh mạch vành, huyết áp dao động, viêm phế quản, hen, viêm gan mạn, thấp khớp, các bệnh đường tiêu hóa, rối loạn tiền mãn kinh, loạn dưỡng cơ, tăng trí nhớ. Germani trong nấm Linh chi giúp khí huyết lưu thông, tế bào hấp thu oxy tốt hơn, polysaccharid của Linh chi giúp tăng khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng gan, chống dị ứng và chống viêm, chống ung thư.

VI. SỬ DỤNG TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP

Nếu bệnh nhân muốn mau chóng khỏi bệnh, đồng thời lại muốn không bị tác dụng phụ khi điều trị, kéo dài tuổi thọ thì tất nhiên không nên chỉ dùng một phương pháp, mà nên kết hợp nhiều phương pháp để đạt hiệu quả tối đa.

1. Trường hợp bệnh nhân phải phẫu thuật, xạ trị và dùng hóa chất:

Dùng kết hợp Ancan sẽ giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, tăng nhanh tốc độ chết của tế bào ung thư, bảo vệ tế bào lành, tăng sức đề kháng, nhanh lành vết thương.

2. Trường hợp bệnh nhân không dùng các biện pháp Tây y hoặc không muốn dùng:

Nên ăn gạo nức + vừng đen, ăn kiêng trong thời gian dài.

Dùng thêm vitamin và khoáng, đặc biệt tăng cường vitamin A, C, E để tăng cường các chất chống oxy hóa.

Dùng Ancan giúp tăng cường sức đề kháng, tăng tốc độ chết của tế bào ung thư, giúp tiêu diệt chúng nhanh hơn và mạnh hơn.

Không nên uống sữa vì sữa làm cơ thể sản sinh ra niêm dịch, đặc biệt là ở dạ dày và ruột. Tế bào ung thư sống bằng niêm dịch. Cắt bỏ sữa và thay thế bằng sữa đậu nành không đường, các tế bào ung thư sẽ bị chết đói. Tế bào ung thư phát triển trong môi trường axit. Ăn nhiều thịt làm sản sinh nhiều axit, tốt nhất là ăn cá và thịt gà thay thế cho thịt bò và thịt lợn. Thịt gia súc còn chứa các chất kháng sinh, hormon tăng trưởng và kí sinh trùng mà tất cả đều có hại nhất là đối với những người bị ung thư.

Chế độ ăn uống với 80% là rau xanh và nước ép bao gồm ngũ cốc, các loại hạt và trái cây giúp cơ thể sản sinh nhiều kiềm. Khoảng 20% có thể từ các loại thực phẩm liên quan tới đậu được nấu chín. Nước ép các loại rau quả tươi chứa các enzym sống dễ dàng hấp thu và ngấm vào tế bào trong vòng 15 phút giúp nuôi dưỡng và thúc đẩy phát triển các tế bào khỏe mạnh.

VII. Ý KIẾN CHUYÊN GIA VỀ ANCAN

1. GS.TSKH Hoàng Tích Huyền:

Ancan là chế phẩm đầu tiên trên thế giới, được chiết suất từ các thảo dược quý của Việt Nam có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh Ung thư. Ngoài ra, dùng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, chống oxy hóa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như: Tiểu đường, xơ vữa động mạch, tim mạch, các chứng viêm.

2. PGS.TS, Đại tá Hồ Bá Do, Phó viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam:

Các hoạt chất có trong ANCAN giúp bảo vệ màng tế bào, nhân tế bào, ngăn chặn sớm sự đột biến của tế bào giúp phòng ngừa ung thư, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh do suy giảm hệ miễn dịch. Với tác dụng phổ trên diện rộng, ANCAN góp phần lấp khoảng trống lớn trong chăm sóc sức khỏe dự phòng.

3. TS. Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân - Nguyên Trưởng khoa A9 Viện Y học cổ truyền Quân đội nhận xét:

Các hoạt chất có trong ANCAN được kết hợp đúng theo nguyên tắc “Quân thần tá sứ” trong y học cổ truyền tạo nên sức mạnh tổng hợp, có tác dụng bổ trợ lẫn nhau thực hiện chức năng thanh, điều, bổ, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt, với thành phần chủ vị là Curcumin, ANCAN giúp hạn chế, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào u và các tế bào gây ung thư.

VIII. ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ TÁC DỤNG CỦA ANCAN

1. Anh Đỗ Văn Toàn 29 tuổi ở thôn Khoái, Liên Sơn, Thanh Liêm, Hà Nam chia sẻ:

Năm 2010, tôi phát hiện mình bị u trung thất. Từ đó đến nay tôi phải mổ tới 4 lần vì cứ mổ xong thì nó lại mọc lại. Tôi đã phải cắt bỏ 4 đốt xương sườn vì bị khối u sâm lấn. Lần mổ gần nhất của tôi là tháng 7/2013. Hiện tại có một khối u bao quanh cột sống, bác sĩ nói là không mổ được nữa vì sẽ rất nguy hiểm. Tôi biết được Ancan và sử dụng ngay 15 viên/ngày. Sau 1 tuần sử dụng tôi thấy khỏe hơn rất nhiều, các cơn đau giảm đi và tôi đã đi làm lại bình thường. Trước đây vết mổ của tôi bị tê bì mất cảm giác nhưng nay đã cảm nhận được. Tôi đã sử dụng nhiều phương thuốc khác kể cả nấm lim xanh, tuy vậy tôi thấy Ancan là giúp tôi cảm thấy khỏe hơn cả.

2. Bà Đinh Thị Thanh - Hồng Bàng, Hải Phòng chia sẻ:

“Tôi bị ung thư vú cách đây 5 năm. Tôi đang điều trị tại Bệnh viện K Hà Nội. Năm 2011, tôi bị di căn vào phổi, qua quá trình điều trị tôi bị di căn vào xương. Suốt quá trình đó tôi bị nôn rất nhiều, người mệt mỏi, ăn và ngủ kém. Sau khi sử dụng Ancan được hơn 1 tháng, những biểu hiện trên không còn nữa, sức khỏe cải thiện hơn, khối hạch di căn ở trên cổ đã mềm đi.”

3. Anh Nguyễn Hoàng Sơn - 27 tuổi ở Bắc Sơn, Lạng Sơn chia sẻ:

“Năm 2012, tôi bị phát hiện ung thư tuyến giáp, phải mổ 2 lần vào tháng 3 và tháng 4 năm đó. Sau đó tôi đi xạ trị 1 lần. Tôi rất may được một người chị tặng 4 lọ sản phẩm Ancan. Sau khi uống vào tôi thấy cơ thể có sức đề kháng cao hơn, mệt mỏi giảm đi rất nhiều. Sau này đi kiểm tra lại, bác sĩ thấy những chỉ số ung thư của tôi giảm đi rất là nhiều, tôi đã không phải xạ lần thứ 2 cho tới thời điểm này (7/2013). Trên cổ của tôi có nhiều u nang nên người ta phải mổ vạch ra, vết mổ dài và không thẩm mỹ. Sau này khi uống sản phẩm vào thì các hạch không còn nữa.”

4. Ông Trần Ngọc Thanh, 468/18 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Tôi lao lực làm việc nên bị lao, phải uống thuốc Tây suốt 10 năm, không ngày nào là không uống thuốc. Sau đó tôi bị ung thư phổi. Tôi được người bạn giới thiệu về Ancan, sau khi dùng 15 viên/ngày, đến ngày thứ 2 tôi cảm thấy rất mỏi mệt, đau quại cả 2 vai, mệt mỏi toàn thân, không ngủ được. Nhưng từ những ngày sau, đờm trắng đục bị tống ra rất nhiều. Sau đó tôi đỡ mệt hơn, người khỏe lại, thoải mái hơn, ngủ ngon hơn. Từ trước tôi chỉ ăn được 1 chén cơm, bây giờ đã ăn được 2 chén.

5. Ông Dương Đức Thắng 65 tuổi ở La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Tôi bị tiểu đường 15 năm nay, phải tiêm insulin từ năm 2008, trong quá trình đó lượng đường lên xuống thất thường từ 8 - 10, có lúc xuống còn 2 - 3 nếu nhịn đói. Ban đầu tôi biết đến Ancan nhưng không tin, nhưng tôi cứ dùng thử xem sao, tôi dùng 2 tháng mỗi tháng 3 hộp. Sau 2 tháng dùng Ancan, tôi không còn cảm thấy mệt và nhanh đói như trước. Ngoài ra tôi còn bị suy thận sang độ 1, tháng trước chỉ số lên đến 186, mặc dù sản phẩm này không nói gì đến thận nhưng tháng này chỉ số xuống còn 162. Mỡ máu của tôi cũng xuống, men gan của tôi cũng cao là 44, tháng này xuống còn 32. Và đặc biệt đường huyết của tôi kiểm tra xuống còn 4,6. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời.

IX. KẾT LUẬN:

Qua quá trình tìm hiểu về bệnh ung thư, quí vị có thể hiểu được nguyên nhân gây bệnh, đặc điểm của tế bào ung thư, từ đó quí vị hiểu được tổng thể phương pháp phòng và điều trị ung thư.

Tôi thực sự không bao giờ mong muốn những người thân, những người bạn của mình phải ra đi vì Ung thư. Đối với ai muốn sống khỏe mạnh thì cách tốt nhất là phòng bệnh. Còn đối với người đang có bệnh thì tìm mọi cách để lấy lại sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả!

Chúc quí vị đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Chi tiết liên hệ: 098.393.6698 website http://thaoduoctot.net/