Mình bị ngứa toàn thân, nổi mụn quanh bộ phận sinh dục .. nặn ra nước. . Như thế có phải bị nghẻ nước k?

mình bị ngứa toàn thân, nổi hột quanh bộ phận sinh dục và mình gải là bị nổi cục lên 1 dãy, ngay đầu ngoan tay nổi mụt và nan ra nước. ban ngày thì ít ngứa ban đêm thì ngứa nhiều.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn không cho biết năm nay bao nhiêu tuổi. Triệu chứng nổi mụn nước trên da gặp ở rất nhiều bệnh khác nhau từ bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn, hay nhiễm khuẩn do virut, hoặc một số bệnh da khác gây nên. Mùa này, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân trẻ tuổi đến khám vì bị thủy đậu với các triệu chứng như hơi sốt nhẹ, da nổi các mụn nước nhỏ , rải rác, lan ra rất nhanh, và có thể xuất hiện ở cả trong miệng. Lời khuyên tốt nhất cho cháu là không nên tự mua thuốc điều trị, nên đến khám tại các cơ sở khám bệnh chuyên khoa da liễu.