Mụn nhọt lâu năm không khỏi?

Mong mọi người dúp e!
E là nam,năm nay e 20 tuổi. Cách đây 2 năm e có mọc 1 cái mụn ở đùi gần vết mổ củ của e. Nge họ hàng bảo mụn nhọn. Lúc đầu nó nhỏ lắm, sau nó to dần và đỏ đỏ, có 1 chấm đen ở giửa, 1 hôm mụn tự bục ra và chảy toàn mủ và các hột li ti nhìn rất kinh. E có đi mua thuốc nhưng k khỏi. 1 thời gian do công việc bận bề e quên mất k đi khám đến h mụn vẩn cứ chảy nước mủ và có 1 lớp màu xamh lá nhạt phủ ngoài.h đi khám thì e rất ngại vì là ở vùng kín.
Mong mọi người dúp e. Coi bây giờ làm thế nào để hết mụn được ạ. Nếu chửa bằng cách dân gian thì càng tốt ạ. Cảm ơn mọi người ạ

Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

Triệu chứng của BẠn là Chàm tổ đỉa.Khi dùng kháng sinh đã khi bị nhờn thuốc, lại phải quay trở về với bài thuốc dân gian.BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email:thu_ksh@yahoo.com.vn - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-da-benh-cham-eczenma/

Nguyen Tuan
Trả lời 9 năm trước
Bạn có số điện thoại của ông bạn k ạ. Để mìh dể liên lạc ạ